Vợ Phạm Anh Khoa đã làm được điều mà nhiều người phụ nữ khác không làm được

Tất cả mọi người đều nhìn thấy, người luôn đồng hành và chia sẻ cùng Phạm Anh Khoa trong "2 tuần bão táp" vừa qua là người vợ Thùy Trang.

Người phụ nữ lặng lẽ sau scandal của Phạm Anh Khoa

“Không phải ai cũng làm được như vợ Phạm Anh Khoa” – Đó là nhận xét của diễn viên Thanh Hương “Người phán xử” khi chia sẻ về phát ngôn “vỗ mông cũng là một cách chào hỏi trong showbiz” của nam ca sĩ.

Vợ Anh Khoa lặng lẽ trong buổi họp báo của chồng

Cho đến hôm nay, có lẽ không chỉ Thanh Hương mà rất nhiều người hâm mộ đã dành lời khen ngợi hay nhận xét tích cực cho Thùy Trang – vợ Anh Khoa – người đã luôn ở bên động viên, chia sẻ và cùng anh vượt “bão”.

Anh Khoa tiều tụy tại buổi họp báo chiều qua (ngày 15/5) – Ảnh: Zing

Ngay cả Phạm Lịch- người “tố” Phạm Anh Khoa gạ tình, trong những chia sẻ sau cùng cũng đã gửi lời xin lỗi tới gia đình Anh Khoa, đặc biệt là Thùy Trang. Phạm Lịch khẳng định cô vẫn luôn trân trọng Thùy Trang.

Thùy Trang không có lỗi trong những ồn ào liên quan tới Anh Khoa, thậm chí có thể coi cô cũng là “nạn nhân” ở góc độ nào đó. Thế nhưng về phía Anh Khoa, Thùy Trang thể hiện sự bao dung và yêu thương. Cô liên tục lên tiếng bảo vệ chồng với giọng điệu đầy chia sẻ.

Dù Phạm Anh Khoa không đúng nhưng chẳng ai trách Thùy Trang, ngược lại cảm thông bởi dẫu sao Trang là vợ.

Cho đến chiều qua (ngày 15/5), khi Phạm Anh Khoa tổ chức buổi họp báo để tiếp tục nói lời xin lỗi, nhiều người khá quan tâm tới phản ứng và thái độ của Thùy Trang. Trên nhiều tờ báo, cảm xúc của Thùy Trang được miêu tả khá kĩ. Cô lặng lẽ theo dõi chồng trong suốt buổi họp báo hay cô dựa vào tường, thở hắt ra khi Anh Khoa nói xin lỗi vợ, con. Và cũng có cả những giọt nước mắt của người vợ đứng sau lưng chồng để giải quyết bê bối mà không ai muốn nhắc đến.

Thùy Trang từ chối bình luận thêm về scandal của chồng và chỉ nói rất ngắn gọn: “Hôm nay tôi xuất hiện chỉ để động viên anh ấy. Tôi không muốn phát biểu. Tôi đã muốn giữ im lặng nhưng anh ấy cứ nhất mực đòi lên tiếng. Anh ấy bảo là muốn tự mình đối mặt”.  

Thùy Trang là người luôn đồng hành theo con đường sự nghiệp của chồng trong nhiều năm qua

Sau buổi họp báo chiều 15/5, sự chân thành trong lời xin lỗi của Anh Khoa được dư luận đón nhận. Hơn hết, tình cảm, sự bản lĩnh của Thùy Trang khi cùng đi trong “bão” với Anh Khoa khiến nhiều người ngưỡng mộ. Một số khán giả bình luận, có thể Anh Khoa mất đi nhiều thứ nhưng anh còn một thứ vô cùng giá trị: Đó là gia đình, đó là vợ anh – Thùy Trang.

Theo Giadinhvietnam