Vietlink Spa: Nơi lấy lại tuổi xuân cho các mẹ bầu

Bản thân đã trải qua 3 lần sinh nở, nên dường như đây là nguyên do mà chị Nguyễn Phương Loan chọn lựa dịch vụ chăm sóc bà mẹ trước và sau sinh, cũng như dịch vụ giảm béo thải mỡ cơ thể làm dịch vụ chủ đạo của Vietlink Spa

Nỗi khó khăn, vất vả của phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh, không phải ai cũng có thể hiểu được, chắc có lẽ chỉ những người đã từng trải như chị Nguyễn Phương Loan mới có thể thấu hiểu nỗi khó khăn này. 3 lần mang thai với 3 lần sinh nở, chị Loan dường như thấy được sự thay đổi rõ rệt của bản thân, khi sức khỏe giảm sút, thân hình không còn mấy thon gọn, cũng bởi nguyên do ăn nhiều nhưng thải kém, chính điều này đã khiến chị tự ti nhiều.

Chị Nguyễn Phương Loan (Áo xanh)-Chủ Vietlink spa và bạn bè trong ngày khai trương spa

Nỗi niềm khó nói của bản thân cũng là nỗi trăn trở của nhiều chị em cùng cảnh ngộ, chính điều này đã thôi thúc chị Loan học hỏi, tìm hiểu để đưa dịch vụ chăm sóc bà mẹ trước và sau sinh, cũng như dịch vụ giảm béo thải mỡ cơ thể về với Vietlink, nhằm phần nào giúp chị em lấy lại được sự tự tin vốn có.

Đối với dịch vụ chăm sóc bà mẹ trước và sau sinh, nếu khách có nhu cầu các chuyên viên của Vietlink Spa sẽ đến tận nhà để chăm sóc. Nhiều bà bầu xuất hiện tình trạng xuống máu, gây mệt mỏi cho cơ thể, và phụ nữ sau sinh mất sức nên rất cần được chăm sóc, massage thư giãn. Tuy nhiên để an toàn, phụ nữ sau sinh 2 tuần thì hãy nên massage. Đối với bà bầu, các chuyên viên của Vietlink Spa sẽ chủ yếu massage vai gáy và chân là chủ yếu, để hạn chế tình trạng xuống máu.

 

Dịch vụ chăm sóc mẹ bầu rất được quan tâm tại đây

Và tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, mà các mẹ có thể lựa chọn những gói chăm sóc cho phù hợp:

_Với gói 5 triệu: có chăm sóc cho mẹ nhưng không tắm bé thực hiện trong 2 tháng, trước sinh thì thực hiện 1 tuần 1 buổi, sau sinh tăng lên 2 buổi/tuần.

_Gói 7 triệu: chăm sóc mẹ và massage cho bé, nhưng không tăm bé, gói này thực hiện trong 2 tháng.

_Gói 15 triệu: chăm sóc mẹ, tắm và massage cho bé, thực hiện trong 3 tháng.

Lưu ý: Đối với những khách khi lựa chọn gói 7 triệu và 15 triệu sẽ được nhận quà tặng từ Vietlink Spa, đó là đai và gối ngải cứu.

Còn đối với dịch vụ giảm béo thải mỡ cơ thể, Vietlink Spa chủ yếu sử dụng sản phẩm cũng như công nghệ của Thái Lan nên rất an toàn và mang lại hiệu quả đáng kể.

Sản phẩm giảm béo mà Vietlink Spa sử dụng

Khi sử dụng dịch vụ giảm béo thải mỡ cơ thể tại Vietlink Spa, bạn sẽ được sử dụng sản phẩm One Detox Slim và One Firm viên uống dạng viên nén của Thái, sau khi sử dụng 60 viên uống trong 1 tháng, với liều lượng 2 viên/ngày chia 2 lần sáng tối, là bạn đã có thể nhận thấy được hiệu quả mà sản phẩm này mang lại. Sau 2 tuần bạn có thể giảm 2-3kg, và sau 1 tháng bạn có thể giảm 6-8kg tùy vào cơ địa từng người. Để đạt được hiệu quả giảm béo, bạn nên sử dụng sản phẩm One Detox Slim đủ liệu trình 6 hộp, với mỗi hộp 10 viên nén.

So với những sản phẩm giảm béo khác trên thị trường, thì sản phẩm giảm béo thải độc mà Vietlink Spa sử dụng, bạn hoàn toàn không phải kiêng khem, không gây tác dụng phụ như tình trạng choáng hay miệng đắng.

Điều đặc biệt khi bạn sử dụng các dịch vụ tại Vietlink Spa, đó là bạn có thể được chính tay bà chủ Nguyễn Phương Loan thực hiện các thao tác làm đẹp, thay vì các chuyên viên, điều này rất khó thấy ở nhiều spa khác trên thị trường.

PV/Giadinhvietnam