Váy quấn – wrap dress như sinh ra để “cứu vớt cuộc đời” phụ nữ béo bụng

Váy quấn có tác dụng che bụng mỡ thần kỳ nhờ chi tiết quấn vạt chéo sang một bên, ngoài ra váy quấn còn kèm theo thắt lưng buộc eo tạo điểm nhấn

Từ đầu hè đến giờ, các cô nàng đã tíu tít với biết bao xu hướng váy vóc khác nhau, từ chân váy hoa xếp tầng, váy họa tiết gingham cho đến váy xuyên thấu, váy babydoll, v.v… Những tưởng từ điển váy hè 2017 đã “chốt sổ” ở đó nhưng hóa ra không phải như vậy. Khi mùa hè đã trôi qua được một nửa, con gái châu Á lại đang mê tít một kiểu váy xinh xắn khác, đó chính là váy quấn.

Sự ra đời của chiếc váy quấn đã “cứu vớt” cuộc đời của những cô nàng béo bụng. Đây là một chiếc váy rất thông minh, có tác dụng che bụng mỡ thần kỳ nhờ chi tiết quấn vạt chéo sang một bên, kèm theo thắt lưng buộc eo tạo điểm nhấn. Đồng thời kiểu váy này cũng giúp tôn vòng 1, tạo vóc dáng cơ thể cân đối hơn.

Váy quấn thú vị từ cái tên và cũng hay ho trong cả cách mặc. Với món này, các nàng không kéo khóa hay bấm khuy mà chỉ cần quấn vạt này lên trên vạt kia sao cho ưng ý rồi thắt dây đai lại là xong. Tại Hàn, váy quấn, đặc biệt là chân váy bằng chất liệu linen (đũi) đang là hot item mà bạn có thể bắt gặp trong hàng loạt bức hình OOTD của các tín đồ thời trang.

Đây cũng là item được các shop thời trang lẫn trang bán hàng online tại xứ sở kim chi lăng xê nhiệt tình trong thời gian qua. Bấy nhiêu đủ để chứng minh váy quấn đích thị là “hot trend” không thể bỏ lỡ hè này.

PV(t/h)/Giadinhvietnam