Váy cưới cape – cứu cánh cho những cô dâu béo

(Phunubeo.vn) - Trong ngày cưới của mình, cô dâu nào cũng muốn trở nên xinh đẹp nhất.. Với những cô dâu béo, váy cưới cape chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Váy cưới cape vừa đem đến vẻ đẹp quyến rũ lại vừa khắc phục được những khuyết điểm của cơ thể cho cô dâu béo.

Áo cưới cape là sự kết áo giữa áo choàng và váy cưới. Vẫn giữ phần váy cưới cơ bản như dáng chữ A hoặc đuôi cá nhưng phần trên của chiếc áo cưới có thêm phần áo choàng dáng cape. Chính nhờ thiết kế này mà cô dâu béo có thể che đi được phần bắp tay không được thon gọn.

cô dâu béo

Với những cô dâu béo thì dáng váy chữ A cùng phần khoác cape chính là một giải pháp tuyệt vời khi nó khiến các cô dâu gọn gàng quyến rũ hơn rất nhiều. Dù có đội lúp cưới hay không thì chất liệu ren nhẹ nhàng của phần áo choàng dài thướt tha sẽ che đi phần tay mang lại vẻ đẹp sang trọng, lãng mạn.

cô dâu béo 2

Phần áo cape ngày càng có nhiều thiết kế độc đáo cho các cô dâu béo lựa chọn. Một chiếc váy cưới có phần cape có thể tháo sẽ tiện lợi hơn với các nàng dâu. Khi các nàng có thể dễ dàng tháo nó ra để có thể dễ dàng di chuyển trong bộ váy cưới suông dài đi tiếp khách hoặc chào bàn.

cô dâu béo 1

cô dâu béo 3

Nếu muốn trở nên kiêu sa các cô dâu béo có thể lựa chọn những thiết kế váy cưới có cape đính đá lấy cảm hứng từ Nữ hoàng La Mã. Ngược lại phần áo choàng mỏng nhẹ lại mang đến một vẻ đẹp lãng mạn như sương mai cho cô dâu trong bộ váy cưới đơn giản.

cô dâu béo 5

Đặc biệt, một chiếc váy cưới có phần lưng khoét sâu cùng phần áo choàng mỏng manh thanh khiết sẽ mang lại vẻ gợi cảm tinh tế cho bất cứ cô dâu béo nào trong ngày vui của mình.

Khánh Ly/Gia đình Việt Nam