Tuyệt chiêu giúp nàng béo dáng “quả táo” mặc blazer khiến đồng nghiệp ghen tị

Chỉ cần nắm được công thức mix đồ này thì dù là một nàng béo cũng có thể dễ dàng chinh phục chiếc áo này và khiến các cô đồng nghiệp khác ghen tị.

Một buổi sáng xuống phố để đến công sở với chiếc áo blazer luôn là lựa chọn số một của phái đẹp.

Một chiếc áo khoác blazer mỏng khoác bên ngoài tank-top,T-shirt, sơmi hay đủ loại váy điệu đà là các nàng béo đã có thể ứng dụng phong cách layering theo cách đơn giản nhất và áp dụng được vào mọi hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, từng dáng người khác nhau có thể chọn lựa và áp dụng áo blazer theo những cách rất riêng.

nàng béo

nàng béo 2

Các nàng béo dáng quả táo vốn là phom dáng rất khó chọn đồ với phần lưng và vai rộng cùng sự bất cân đối khi phần thân trên lớn hơn thân dưới. Nàng béo “quả táo” nên lựa những chiếc blazer tối màu, chất liệu mỏng và nhẹ, sẽ tuyệt vời hơn nếu đó là một chiếc blazer dáng dài. Blazer dáng dài sẽ khéo che đi phần hông nhỏ, đánh lừa cảm giác của người nhìn rằng phần trên của bạn to hơn phần dưới.

nàng béo 3

nàng béo 4

Khi mix cùng các trang phục khác thì có thể cài khuy áo blazer, tạo nên cổ chữ V đây là chi tiết đắt giá giúp phần thân trên trông gọn gàng và cân đối hơn hẳn. Cài khuy áo blazer hay một chiếc thắt lưng mảnh làm điểm nhấn vào phần eo giúp bạn trông eo thon hơn. Những điều tưởng như nhỏ nhặt này cũng sẽ khiến thân trên của nàng có “quả táo” dài hơn, trông thanh thoát hơn.

nàng béo 5

nàng béo 6

Cần tránh xa những chiếc áo blazer độn vai hay dáng oversized. Item này càng làm nàng béo dáng “quả táo” mất cân đối. Những chiếc blazer hai hàng cúc cũng không phải là item lý tưởng cho vóc dáng này.

Khánh Ly (Tổng hợp)/Gia đình Việt Nam