Tuyệt chiêu giúp hâm nóng ‘chuyện yêu’ cho các cặp đôi

(Phunubeo.vn) - Với những tuyệt chiêu này, chắc chắn vợ chồng bạn sẽ tìm lại cảm giác hứng khởi như lúc ban đầu sau bao ngày nhàm chán.

“Chuyện ấy” sau hôn nhân luôn là đề tài được nhiều cặp vợ chồng quan tâm, đặc biệt là những ai đang rơi vào giai đoạn nhàm chán, thực hiện “chuyện ấy” như nghĩa vụ để duy trì cuộc hôn nhân.

Hãy tham khảo những tuyệt chiêu giúp hâm nóng cuộc yêu dưới đây để cuộc sống vợ chồng của bạn hạnh phúc hơn.

tuyet-chieu-ham-nong-chuyen-yeu

Trải nghiệm tư thế mới

Sự đa dạng trong các tư thế sẽ giúp bạn đánh bay cảm giác nhàm chán. “Chuyện ấy” cũng giống như các món ăn trong bữa tiệc vậy. Tiệc càng nhiều món càng khiến bạn ham muốn khám phá hết.

Nếu chàng không chủ động thử các tư thế, phụ nữ hãy hành động. Đừng ngại gợi ý hoặc khiêu khích chàng để cả hai cùng trải nghiệm những cảm giác mới.

Thay đổi địa điểm “yêu”

Thay vì chỉ làm “chuyện ấy” ở một vị trí quen thuộc là chiếc giường cưới của mình, bạn hãy thay đổi địa điểm để tạo cảm giác mới lạ. Hãy thử “yêu” trong phòng tắm, phòng bếp hay thậm chí là cùng nhau ra nhà nghỉ hoặc đi du lịch ở một nơi nào đó. Chắc chắn, cảm giác hứng khởi mới lạ sẽ lại quay về.

Sex chớp nhoáng

Đây là kiểu sex phù hợp với những người bận rộn hoặc không có không gian thuận lợi. Yêu cầu lớn từ kiểu sex này là nhanh chóng và không cần màn dạo đầu. Nếu thực sự muốn quan hệ nhanh, có cảm giác mới lạ, hãy lựa chọn những trang phục thoải mái, thuận lợi để không mất quá nhiều thời gian để cởi bỏ.

Chắc chắn, với kiểu yêu chớp nhoáng này, bạn cũng sẽ tìm thấy được cảm giác mới lạ, khiến đời sống tình dục của cả hai phong phú hơn.

Bắt đầu bằng những ngón tay

Bây giờ là lúc bạn cần trau dồi một số kỹ năng tinh tế bằng cách dùng các ngón tay ma thuật của mình. Đừng quên dùng các ngón tay để kích thích trong màn dạo đầu.

Bạn cần chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể đối phương như môi, ngực, lướt nhẹ trên lưng, tai…

Kích thích bằng tay sẽ giống như luồng điện nhẹ, giúp đánh thức các giác quan của cả hai và là ngôn ngữ yêu thương kỳ diệu nhất.

Thử dùng vải bịt mắt khi yêu

Bộ phận giúp bạn cảm nhận được sự hưng phấn chính là não bộ. Khi một giác quan thiếu đi thì những giác quan khác sẽ nhạy cảm hơn bình thường.

Hãy thử bịt mắt khi yêu và kích thích trí tò mò của cả hai. Bắt đầu cách thức mới này bằng việc trêu đùa trên cơ thể đối phương bằng một vật dụng mềm mại hay đơn giản bằng bàn tay, nụ hôn của bạn.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn tìm lại cảm giác hứng khởi khi yêu. Hãy thử và tìm lại điều mới mẻ trong “chuyện ấy”.

Châu Anh/Gia Đình Việt Nam