Tuyệt chiêu chọn váy cưới đẹp cho cô dâu bắp tay to

Để có một bí quyết chung cho tất cả mọi người là điều không dễ tí nào vì cùng bắp tay to nhưng có người to vì dáng mập mạp tròn trịa, người vì to xương, người to cả người cả bắp tay mà có người thân bé chỉ có các chi là to. Đó là còn chưa tính đến các yếu tố khác như tỉ lệ chân và lưng, dáng tròn hay dẹt, ức gầy hay đầy đặn

Cô dâu có dáng người tròn trịa, bắp tay to nên chọn những mẫu váy cưới quây, ngực khoét hình tim, kết hợp với voan cài tóc để che đi nhược điểm cơ thể. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử váy cưới dáng ôm hoặc dáng xòe với độ bồng vừa phải, tránh quá lùm xùm, mất cân đối. Cô dâu có bắp tay to nên “nói không” với những bộ soiree có quá nhiều chi tiết ở tay, vai và cúp ngực ngang.

Ảnh minh họa

Dáng váy quây với phần ngực khoét hình tim giúp cô dâu thoát dáng, tôn sự thanh mảnh, gợi cảm của cơ thể.

Ảnh minh họa

Voan cài tóc rủ nơi bờ vai sẽ là “màn chắn” tuyệt vời, làm lu mờ nhược điểm bắp tay không thon thả của tân nương.

Ảnh minh họa

Bộ soiree xoè bồng công chúa trong truyện cổ tích luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng với các cô dâu. Nếu sở hữu bắp tay to, bạn nên tránh kiểu váy quây ngang bởi chúng khiến vai và bắp tay của người mặc trở nên thô, dày, cổ bị ngắn lại.

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, cô dâu có thể chọn ngực váy thiết kể kiểu tim cách điệu, chỉ như một đường lượn tim nhẹ nơi ngực, tạo nét mềm mại mà vẫn kín đáo cho người mặc.

Ảnh minh họa

Phần ngực được đính hoa ren nhẹ làm cho “mặt tiền” của chiếc váy trở nên nữ tính mà gợi cảm.

Ảnh minh họa

Dùng váy cưới dài tay để che đi nhược điểm cơ thể luôn là điều đầu tiên các cô dâu có bắp tay to nghĩ đến.

Ảnh minh họa

Cô dâu nên chọn những chiếc váy có phần tay được thiết kế bằng chất liệu voan mềm và lưới mỏng tạo nét mờ ảo, kín đáo khi mặc. Tay váy được thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhàng, tiết chế, tránh chi tiết cườm đá rườm rà sẽ làm dày, tăng sự chú ý không mong muốn vào bắp tay.

Hoàng Ngân/Tổng hợp