Tròn mắt ngắm các nàng béo tự tin catwalk với bikini nóng bỏng

(Phunubeo.vn) - Sở hữu thân hình ngoại cỡ song các nàng béo vẫn tự tin sải bước trong trang phục nội y sexy trước con mắt của rất nhiều người đem đến một làn gió mới cho thời trang thế giới.

Cô nàng siêu mẫu Ashley Graham là nàng béo chân dài đầu tiên trong làng mẫu sở hữu thân hình ngoại cỡ và đã khiến định kiến về vẻ đẹp trên toàn cầu phải thay đổi. Gần đây, Ashley Graham đã lấn sân sang lĩnh vực thiết kế nội y. Đối tượng hướng đến là những phụ nữ ngoại cỡ như cô và được ủng hộ nhiệt liệt.

nàng béo

Tất nhiên những người mẫu góp mặt trong show diễn cũng là các nàng béo ngang ngửa Ashley Graham. Toàn bộ show diễn cũng như các thiết kế của Ashley Graham đã tạo nên cơ hội mặc đẹp cho phụ nữ béo vốn phải chịu khá nhiều thiệt thòi về thời trang.

Không chỉ thế, show diễn này còn tiếp thêm tinh thần tự tin cho các nàng béo quá khổ. Là lời khẳng định mạnh mẽ, tuyên ngôn rằng cái đẹp là không có giới hạn khuôn khổ, không gò bó trong một quy chuẩn nhất định.

nàng béo 2

Ashley Graham mở màn cho show diễn của chính mình.

Show diễn tại Tuần lễ thời trang New York vừa qua với các thiết kế nội y nóng bỏng không hề thua kém các mẫu nội y thông thường. Từ bikini hai mảnh đến các thiết kế liền thân, các nàng mẫu béo đều tự tin sải những bước catwalk để phô diễn nét đẹp của mình. Đặc biệt lợi thế vòng ba nảy nở, vòng một căng tròn cùng vòng eo đồng hồ cát được Ashley Graham tận dụng khoe triệt để trong các mẫu thiết kế.

nàng béo 3

nàng béo 5

nàng béo 5

Trong các thiết kế trên, đường cong bốc lửa cùng phong thái tự tin của các nàng béo đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến người xem và truyền cảm hứng sáng tạo cho rất nhiều người có mặt trong show diễn.

nàng béo 7

Khánh Ly (T/h)/Gia đình Việt Nam