Trị hôi nách siêu nhanh với mướp đắng

Mướp đắng chứa hàm lượng oxy hoá cao và đặc tính khử mùi. Vì vậy, có thể dùng trị hôi nách hiệu quả.

Ba cách trị hôi nách với mướp đắng

Cách 1:

Một cách rất đơn giản để chữa hôi nách là bạn có thể tự chế trà khổ qua để chữa trị hôi nách, cách này vô cùng hiệu quả.

Hôi nách khiến bạn mất tự tin

Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về và xắt mỏng rồi phơi khô sau đó đem lên và sấy lên và pha như là pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian sử dụng mùi hôi nách sẽ được thuyên giảm.

Cách 2:

Dùng lá của cây mướp đắng rồi giã nhuyễn lấy nước cốt của lá rồi bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần thì mùi hôi nách sẽ giảm dần và không còn nữa.

Bã của lá cây mướp đắng sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ cũng giúp sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi được phiền não với mùi khó chịu như trên.

Cách 3:

Xay nhuyễn hoặc là giã nhỏ lá mướp đắng rồi vắt lấy nước. Sau đó thì bạn vắt chanh tươi rồi trộn đều. Trước khi bôi hỗn hợp này lên nách của bạn thì cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách. Dùng thường xuyên hằng ngày phương pháp này để đạt được kết quả trị mùi hôi nách tốt nhất.

Trị hôi nách với mướp đắng hiệu quả

Lưu ý khi bị hôi nách

Khi chữa mùi hôi nách bạn nên chú ý là vệ sinh thân thể và tắm rửa mỗi ngày, đặc biệt là bạn không nên dùng những loại sữa tắm có nhiều chất nhờn cho vùng nách. Tốt nhất là bạn nên dùng xà bông hoặc là sữa rửa mặt dành cho loại da nhờn để rửa nách.

Mặc quần áo rộng rãi và thoáng khí, thấm hút mồ hôi. Hạn chế ăn những loại hành tỏi gây mùi, thay vào đó bạn nên ăn nhiều rau quả, trái cây và uống thật nhiều nước.

Theo Tạpchidongy