Tôi có nên cướp người yêu của chị gái mình?

Có ai ngờ một cô em gái béo tròn như trái dưa như tôi lại muốn cướp trái tim của người yêu suốt 5 năm trời của chị gái ruột của mình.

Có ai ngờ một cô em gái béo tròn như trái dưa như tôi lại muốn cướp trái tim của người yêu suốt 5 năm trời của chị gái ruột của mình.

Ngay từ nhỏ tôi đã hay bị mọi người so sánh với cô chị gái xinh đẹp, hơn 2 tuổi của mình. Mọi người thường khen tôi mũm mĩm, dễ thương giống bố, còn chị gái tôi thì nét nào ra nét ấy, lấy được hết các nét đẹp của mẹ. Mỗi khi tôi đi cạnh chị gái, nếu không biết bố mẹ tôi, không ai tin chúng tôi là 2 chị em ruột cũng là vì thế.

em gái
Tôi đã thầm yêu người yêu của chị gái mình từ rất lâu rồi. (Ảnh minh họa).

Hiện tôi cao 1m55, nặng 54kg, còn chị gái tôi cao 1m63, nặng 47kg. Có thể so với nhiều người thì chị tôi không phải là chuẩn về vóc dáng nhưng như tôi đã nói ở trên, các nét trên khuôn mặt chị tôi rất đẹp, da trắng và cả 3 vòng đều lý tưởng. Vì biết cách ăn mặc đẹp nên mỗi khi đi ra ngoài chị tôi đều có những ánh mắt ngưỡng mộ nhìn theo trầm trồ.

Gia đình tôi ở quê cũng có điều kiện nên khi chị gái tôi ra Hà Nội học đại học, bố mẹ tôi đã mua riêng cho chị em tôi một căn hộ riêng để tiện lợi cho việc sinh hoạt

Xinh đẹp và học trường đại học tử tế, công việc lại nhàn nên chị tôi có rất nhiều người theo đuổi. Chị chơi thân với một anh tên Mạnh và nhận lời yêu anh từ khi còn là sinh viên năm thứ 2 đại học, đến giờ thì đã 5 năm. Còn tôi thì chưa một mảnh tình vắt vai, có lẽ vì quá béo là nhược điểm lớn nhất nên ai nhìn tôi cũng e ngại.

Suốt thời gian tán tỉnh chị tôi, anh thường xuyên đến nhà chơi, mua quà cho tôi. Tất cả những món quà đó đều rất hợp sở thích của tôi, tôi rất nâng niu và trân trọng. Tôi rất thích nấu ăn còn chị gái tôi thì không vì chị không thích mùi đồ ăn bám vào váy áo nên mỗi lần anh sang nhà ăn cơm tôi đều vào bếp.

Anh rất thích những món tôi nấu và thường phụ tôi rửa bát nên 2 anh em lúc nào cũng tíu tít, trong khi chị gái tôi thì mải mê nghe điện thoại, buôn dưa lê với các bạn của chị.

Ở công ty của chị gái tôi có 1 anh trưởng phòng rất thích chị tôi và chị tôi cũng có thiện cảm. Thời gian này chị hay đi chơi riêng với anh trưởng phòng nên mỗi tối anh Mạnh đến nhà đợi chị thì tôi đều đợi cùng và thấy ngại vì chị mình đi chơi về quá muộn.

Một hôm chị tôi đi du lịch cùng cơ quan, tôi về muộn hơn thường ngày và đang nấu cơm thì thấy có tiếng chuông cửa, bất ngờ khi thấy anh Mạnh đứng đó cùng 1 chai rượu và bó hoa hồng đỏ rực trên tay, tôi hỏi anh không biết chị đi chơi mấy ngày à thì anh nói: “Anh biết nên anh mới đến đây tâm sự với em”.

Tôi bối rối cắm hoa vào lọ và dọn cơm cho anh ăn. Trong lúc ăn anh uống rất nhiều và nhìn tôi rất lạ và ăn hết sạch dù hôm đó tôi nấu ăn rất dở. Tôi biết mẹ anh mất từ lâu mà tôi nấu lại rất giống mẹ anh nên món nào tôi nấu anh cũng thấy ngon là vì thế.

Đúng lúc tôi rửa bát, anh ôm sau lưng tôi và khóc, nói là anh biết chị gái tôi không yêu anh nữa nhưng anh vẫn cố tình duy trì mối quan hệ này để được gặp tôi. Anh sợ nếu không được nhìn thấy tôi và anh yêu tôi từ rất lâu rồi. Tôi đánh rơi cái đĩa xuống sàn nhà và quay lại thì anh đã đặt môi anh vào môi tôi và hôn tôi rất sâu. Phải đến cả phút sau, tôi mới sực tỉnh và đẩy anh ra. Anh bối rối xin lỗi và ra về.

Thực lòng tôi cũng thích anh nhưng tôi không thể đối xử với chị gái mình như vậy, làm sao có thể thanh thản khi cướp người yêu của chị mình được cơ chứ. Giờ đây tôi rất đau đầu, tôi không biết đối diện với chị thế nào, tôi có nên kể hết mọi chuyện cho chị.

Bảo Nhi