Thời trang họa tiết hoa có hợp người béo hay không?

Thời trang họa tiết hoa có hợp với người béo? Đó là câu hỏi được nhiều nàng béo quan tâm, cùng theo dõi bài viết để biết về thời trang họa tiết hoa nhé

Béo hay mập mạp thực sự là nỗi ám ảnh của nhiều cô gái khiến họ mất tự tin để diện một chiếc váy điệu đà. Tuy nhiên, không phải béo có nghĩa là xấu đâu nhé. Có rất nhiều mẹo thời trang hay mà nếu các nàng béo biết cách áp dụng sẽ giúp “đánh lừa thị giác” và đem lại sự tự tin, năng động cho các nàng đấy!

Và đương nhiên, họa tiết hoa là mẫu thời trang được nhiều người quan tâm, nhất là người béo, vậy nhưng trên thực tế liệu họa tiết hoa có thực sự phù hợp với những cô nàng mũm mĩm hay không? Chúng ta cùng theo dõi để giải đáp thắc mắc này nhé.

Thời trang họa tiết to bản không hề thích hợp với nàng béo đâu nhé

Theo nhiều chuyên gia thời trang cho biết, người béo không nên diện những mẫu đầm họa tiết hoa bản to, vậy tại sao người béo lại không được mặc váy họa tiết hoa, khi mà với thiết kế độc đáo này được nhiều người yêu thích.

Thời trang họa tiết hoa bản to người béo nên tránh, bởi chúng không những khiến cơ thể bạn nặng nề hơn, mà họa tiết hoa bản to còn không thể che giấu nổi những ngấn mỡ trên cơ thể bạn. Tuy nhiên, những mẫu đầm có họa tiết hoa nhí tối màu thì nàng béo vẫn có thể diện được đấy nhé.

PV(t/h)/Giadinhvietnam