Thời trang công sở cho người béo diện đi làm ngày thứ 5

Thời trang công sở cho người béo không còn bị bó buộc trong những bộ áo khô khan nữa, thời trang công sở sẽ được thổi hơi thở mới với những mẫu váy này

Những chiếc váy là món quà tuyệt vời mà tạo hoá dành tặng cho phái đẹp. Từ ngọt ngào thanh khiết đến cá tính nổi loạn hay thậm chí sexy, gợi cảm, váy đều đáp ứng được. Thế nhưng, thời trang công sở cho người béo bụng hay người béo lại là bài toán khó có lời giải đáp bởi không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để nhìn ra và học cách làm thân với những khuyết điểm ấy.

Thời trang công sở cho ngày thứ 5 đi làm, bạn nên diện bộ cánh với màu sắc nhã nhặn và họa tiết đơn giản

Thêm vào đó, sắc đen quyền lực còn có công dụng tuyệt vời trong việc che đi khuyết điểm và phù hợp với mọi sự kiện bạn tham dự. Để giúp bản thân trở nên tự tin hơn cũng như những vòng eo ngấn mỡ, hông quá khổ được che đậy kỹ càng, bạn nên tham khảo bài viết này.

Đến công sở ngày thứ 5 bạn nên diện gì?

Bạn hãy trung thành với màu sắc nhã nhặn, họa tiết đơn giản bởi nó che khuyết điểm rất tốt trong ngày thứ 5 đến công sở nhé. Thời trang công sở cho người béo ngày thứ 5 có chân váy đen rộng dài đến đầu gối phối với áo thun tay dài màu da (hoặc một màu sáng khác).

Chất liệu thun cho áo nên chọn loại co giãn tốt có thể che đi phần bắp tay to, không bó lộ ngấn. Phối thêm các phụ kiện để bạn thêm lung linh ngời sáng nơi công sở sang trọng.

Chúc bạn một ngày đi làm vui vẻ nhé!

PV(t/h)/Giadinhvietnam