Thanh lịch, quyến rũ bất ngờ với sơ mi denim hot nhất 2016

Sơ mi denim là một trong những item hot trong năm 2016. Những kiểu phối đồ thanh lịch, quyến rũ không kém phần cá tính cho nàng thêm thời trang mùa hè này.

Được biết đến là một trong những ite m phong cách và năng động, áo sơ mi Chambray được nhiều bạn gái yêu thích trong mùa xuân hè năm nay.  Cho dù bạn là một fan hâm mộ của màu sắc sặc sỡ, bản in mới lạ, trang phụcgợi cảm, hay các phụ kiện thể thao… có rất nhiều cách để bạn trở nên sành điệu và quyến rũ hơn với áo sơ mi denim.

Hãy tham khảo những gợi ý  kết hợp đồ với sơ mi denim dưới đây.

Mặc áo Chambray của bạn với váy màu sắc rực rỡ

Nếu bạn thích mặc màu sắc và muốn tạo ra một phong cách thời trang ấn tượng hãy kết hợp chiếc áo sơ mi denim của bạn với những kiểu chân váy màu sắc rực rỡ như tím, cam, đỏ, vàng… Những màu sắc này cũng vô cùng phù hợp và đầy sức sống trong mùa xuân hè. Trông bạn sẽ như một đóa hoa rực rỡ đầy cuốn hút.

ao-so-mi-denim-1-phunutoday_vn

ao-so-mi-denim-2-phunutoday_vn

ao-so-mi-denim-3-phunutoday_vn

Mix với trang phục da lộn

Cho dù bạn là một fan hâm mộ của phong cách thời trang bohemian hay hippie những năm 70 hãy kết hợp chiếc áo sơ mi denim với bất cứ một trang phục chất liệu da lộn nào nhé. Có thể học hỏi cách mix đồ của blogger thời trang Annabelle Fleur bằng cách kết hợp áo Chambray với áo khoác da lộn phong cách. Hoặc đơn giản hơn mix cùng chân váy da lộn năng động.

ao-so-mi-denim-4-phunutoday_vn

ao-so-mi-denim-6-phunutoday_vn

Kết hợp với trang phục họa tiết

Cho dù bạn là một fan hâm mộ của họa tiết hoa hoặc hoa văn nhiệt đới, những trang phục họa tiết lấy cảm hứng từ mùa xuân hè có thể mang đến cho bạn sự mát mẻ thoải mái và trẻ trung hơn trong phong cách. Giống như Veronica Popoiacu, bạn có thể mix váy họa tiết hoa màu sắc rực rỡ với áo Chambray.

ao-so-mi-denim-7-phunutoday_vn

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ao-so-mi-denim-9-phunutoday_vn

ao-so-mi-denim-10-phunutoday_vn

ao-so-mi-denim-11-phunutoday_vn

ao-so-mi-denim-12-phunutoday_vn

ao-so-mi-denim-13-phunutoday_vn

Denim on denim

Cách kết hợp denim-on-denim cũng là một trong những phong cách được sử dụng nhiều nhất có thể thấy trên đường phố. Bạn có thể mặc một chiếc áo Chambray và quần jean phong cách. Hoặc hãy sáng tạo các trang phục denim của bạn như Michele Krusi đã làm.

ao-so-mi-denim-14-phunutoday_vn

ao-so-mi-denim-15-phunutoday_vn

Áo sơ mi cho phong cách văn phòng

Với thời trang công sở, áo sơ mi Chambray cũng có thể được sử dụng cho văn phòng. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp thanh lịch cách đơn giản nhất là mix cùng chân váy xòe và chân váy bút chì ren nữ tính. Đừng quên những đôi giày cao gót tôn dáng nhé.

ao-so-mi-denim-16-phunutoday_vn

ao-so-mi-denim-17-phunutoday_vn

ao-so-mi-denim-18-phunutoday_vn

fashion blog for professional women new york city street style work wear

Kết hợp phụ kiện phong cách

Mũ rộng vành, túi satchel, túi bán nguyệt, giày thể thao, sandal chiến binh… có thể là những phụ kiện tuyệt vời giúp bạn trở nên nổi bật và phong cách hơn với áo sơ mi Chambray.

ao-so-mi-denim-20-phunutoday_vn

ao-so-mi-denim-21-phunutoday_vn

ao-so-mi-denim-22-phunutoday_vn

Theo Khỏe & Đẹp