Tại sao người béo không nên chọn mua quần áo công sở ngoài chợ?

Người béo không nên chọn mua quần áo ngoài chợ, nghe có vẻ bất hợp lý, nhưng đây là chuyện hoàn toàn có căn cứ đấy người béo nhé

Những người có thân hình hơi mập mạp, mũm mĩm thường than phiền rằng họ rất khó chọn được trang phục công sở ưng ý, nhất là chọn váy công sở. Tuy nhiên, với những gợi ý thú vị được giới thiệu dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin với thân hình tròn trịa của mình trong những thiết kế váy công sở vừa đẹp lại vừa giúp bạn trông thon gọn, cân đối hơn.

Đối với những cô nàng thân hình quá khổ thật khó để chọn được một chiếc đầm công sở đẹp phải không nào. Cùng tham khảo những gợi ý đầm công sở cho người béo dưới đây để có thể chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp và tự tin hơn nhé.

Một trong những bí quyết để quý cô chọn cho mình mẫu đầm công sở đẹp đó chính là form dáng. Vốn dĩ người béo rất dễ lộ thân hình bánh mì nên khi chọn đầm các bạn nên chú ý đến những form dáng thoải mái nhưng đừng quá luộm thuộm vì nó sẽ trông bạn già dặn hơn rất nhiều.  Một chiếc đầm đảm bảo độ thoải mái, màu sắc đẹp chắc chắn sẽ giúp quý cô có được style thời thượng phải không nào.

Trên thực tế người béo chọn mua quần áo ngoài chợ sẽ không thể đáp ứng được về vấn đề size số

1. Vì sao người béo thường chọn mua đồ xuất khẩu?

Tâm lý chung của phái nữ ở Việt Nam là chọn mua quần áo công sở dành cho người béo hàng xuất khẩu. 10 Người thì đến 9 người đều khẳng định “chắc như đinh đóng cột” rằng chỉ có hàng xuất khẩu mới có size lớn – vừa vặn với cơ thể của họ.

2. Tại sao quần áo xuất khẩu chỉ giải quyết phần nào nhu cầu của người béo?

Xuất phát điểm là những người phụ nữ từng đứng trong hàng ngũ “béo tròn mũm mĩm”, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết mong mỏi và tâm lý của bạn. Không chỉ đợi đến khi thành lập thương hiệu riêng cho người mập này, chúng tôi rất hiểu loại quần áo xuất khẩu mặc vào chỉ vừa, có khi thùng thình, số ít không hợp thời trang, số nhiều thì không thể nào diện đi dự tiệc cưới.

Có phải bạn cần nhiều hơn thế? Có phải bạn cũng giống như chúng tôi – cần một bộ quần áo công sở cho người béo để mặc không chỉ che giấu ngấn mỡ thừa, mà còn khiến bạn thật sự tự tin và vui vẻ?

  1. Tại sao người béo không nên chọn mua quần áo ngoài chợ?

Đây là 3 lý do chính giải thích cho việc vì sao chúng ta – những người phụ nữ tròn trịa – không nên chọn quần áo công sở dành cho người béo ngoài chợ:

 – Thứ 1: chất liệu vải có thể hoặc quá mong manh, hoặc sẽ không có khả năng co giãn và thấm hút mồ hôi – khiến bạn cảm giác thà không mặc còn dễ chịu hơn!

– Thứ 2: đường chỉ may rất sơ sài, dễ bong khi cử động mạnh, dễ sứt khi cố nông vào. Đã có không ít chị em mua hàng ngoài chợ nhưng đều phải tự vắt số lại một lần nữa – mà chưa chắc rằng điều đó sẽ thay đổi được gì.

– Thứ 3: nhìn bên ngoài, form quần áo trông rất to nhưng khi mặc vào luôn bị chật ở nách và ngực. Cảm giác ấy chật chội và khó chịu vô cùng.

Chúc bạn sẽ chọn được mẫu trang phục công sở ưng ý!

PV(t/h)/Giadinhvietnam