Mẹ bầu béo

Mẹ bầu béo

Những thay đổi của cơ thể khi mang thai

Mang thai là thời kỳ mà bạn sẽ có những biến đổi rất lớn về tinh thần, cảm xúc và thể chất do sự thay đổi về nội tiết tố trong thai kỳ. Hãy cùng xem cơ thể bạn sẽ thay đổi như thế nào nhé.

Ba tháng đầu mang thai, liệu “chuyện ấy” có an toàn?

Chuyện yêu trong 3 tháng đầu không gây quá nhiều ảnh hưởng đến thai nhi.

Bà bầu béo ăn nhiều nấm lợi hay hại ?

Vitamin D cũng là một loại vitamin rất quan trọng không trong thời kỳ mang thai vì nó giúp bà bầu hấp thụ calci, cần thiết cho sự phát triển xương của bào thai. Bạn có biết một bát nấm đông cô (shiitake) nấu chín có chứa khoảng 12,6 IU vitamin D (IU là đơn vị quốc tế về vitamin D).

6 bí mật cực hay về thai giáo

Có thể bạn đã từng đọc qua, từng nghe nhiều người nói loáng thoáng về thai giáo rồi. Nhưng vẫn còn nhiều bí mật thú vị mà bạn chưa biết về phương pháp này. Xem nhé!

Mang thai mà bị sưng phù, hãy làm ngay những cách này!

Triệu chứng phù chân khi mang thai khiến các mẹ vô cùng khó chịu.

Dinh dưỡng cho bà bầu trong 3 tháng giữa thai kỳ, các mẹ đã nắm rõ chưa?

Giai đoạn 3 tháng giữa thai kỳ là khi mẹ cần bổ sung dinh dưỡng hợp lý để con phát triển nhanh và hoàn thiện các bộ phận quan trọng của cơ thể.

Công thức đơn giản, gọi sữa về cho mẹ sau sinh

Người mẹ nào cũng muốn có nhiều sữa về để con bú no mau lớn, tuy nhiên thực tế có nhiều trường hợp ít sữa, sữa không đủ. Chỉ với công thức đơn giản này sẽ giúp bạn ‘gọi sữa về’ nhanh chóng.

5 nguyên tắc chuẩn dinh dưỡng cho bà bầu béo

Những nguyên tắc về dinh dưỡng trong thời kì mang thai không phải mẹ bầu béo nào cũng biết, bài viết sau sẽ giúp các mẹ xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Đánh thức giác quan cho bé ngay từ giai đoạn thai kỳ

Mang thai 9 tháng 10 ngày là một hành trình thiêng liêng với những gắn kết diệu kỳ khi thiên thần nhỏ mỗi ngày một lớn trong bụng mẹ. Mẹ hãy chủ động tương tác cùng con để kích thích giác quan của con phát triển nhé!

Ăn gì giúp thai nhi phòng tránh dị ứng?

Dị ứng là căn bệnh thường thấy ở cả người lớn và trẻ em,tuy nhiên thói quen ăn uống sẽ giúp bạn phòng tránh được hiện tượng này cho bé ngay từ khi mang thai