Bệnh người béo

Bệnh người béo

Những người béo phì có khả năng mắc bệnh hen xuyễn cao hơn người bình thường

Béo phì là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm nhưng ít ai biết được béo phì cũng có thể là thủ phạm gây ra bệnh hen suyễn.

Người béo có những bất thường này ở mắt báo hiệu bệnh gì?

Nếu đôi mắt của bạn xuất hiện những triệu chứng sau thì thì tuyệt đối đừng nên chủ quan mà cần tìm hiểu nguyên nhân ngay.

Dấu hiệu giúp người béo nhận biết bệnh máu khó đông

Máu khó đông là bệnh hiếm gặp nhưng rất nguy hiểm, đây là hiện tượng rối loạn quá trình đông máu vì vậy cần được phát hiện sớm và kịp thời.

Người thiếu cân thừa mỡ nên cẩn thận với bệnh tim

Người bị béo phì là một trong những nguy cơ mắc các bệnh liên quan như tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, tiểu đường và bệnh tim mạch...

Những dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày ở người béo

Ung thư dạ dày là một căn bệnh rất nhiều người có nguy cơ gặp phải, bạn nên nắm rõ những dấu hiệu này để phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Những loại trái cây người bị bệnh tiểu đường nên ăn

Trái cây chứa rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên không phải loại trái cây nào người bị bệnh tiểu đường cũng có thể ăn được.

Những mẹo chống say tàu xe không cần dùng thuốc cực hiệu quả

Say tàu xe là nỗi ám ảnh của nhiều người, tuy nhiên chỉ cần áp dụng những mẹo này bạn thoải mái bước lên xe đi vi vu khắp nơi.

Dấu hiệu cảnh báo tình trạng xuống cấp của gan

Nếu gặp bất cứ triệu chứng nào dưới đây, bạn hãy đi khám bác sĩ để biết gan có gặp vấn đề hay không.

Không chỉ người béo mà người gầy cũng vô sinh vì những thói quen này

Những thói quen hàng ngày tưởng chừng như vô hại nhưng lại đang ngấm ngầm ảnh hưởng đến sức khỏe về đường sinh sản của bạn.

Đau nhức toàn thân ở phụ nữ béo và cách phòng tránh

Toàn thân đau ê ẩm mệt mỏi là hiện tượng hầu như ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua, nó được thấy ở nhiều độ tuổi và nhiều đối tượng khác nhau, nhưng thường gặp nhất ở phụ nữ ngoài 35 tuổi.