Bệnh người béo

Bệnh người béo

Những dấu hiệu chấn thương cột sống ở người béo

Chấn thương cột sống là loại chấn thương vật lý cực kỳ nghiêm trọng, nó có tác động, ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống lâu dài.

Cách điều trị bệnh chảy nước mũi ở phụ nữ béo

Chảy nước mũi kéo dài ở phụ nữ béo là dấu hiệu bạn bị viêm mũi dị ứng vậy làm cách nào để điều trị triệu chứng này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những căn bệnh vùng kín gây ảnh hưởng đến sức khỏe bạn gái

Hiểu biết để phòng ngừa, sớm điều trị những căn bệnh vùng kín sẽ giúp các bạn gái thêm tự tin và khỏe mạnh hơn.

Những điều cần kiêng kỵ trước khi khám phụ khoa chị em nào cũng cần biết

Khám phụ khoa định kỳ là cách chủ động phòng tránh những căn bệnh nguy hiểm và bảo vệ sức khỏe chị em. Trước khi đi khám, bạn cần kiêng kỵ những điều này.

4 loại ung thư liên quan đến những người béo phì

Phụ nữ béo phì gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe vì vậy việc duy trì cân nặng hợp lý không những làm giảm nguy cơ tiểu đường, bệnh tim, đột quỵ mà còn cả ung thư.

5 dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày biết càng sớm càng tốt

Ung thư dạ dày khi bước sang giai đoạn cuối việc cứu chữa sẽ rất khó khăn vì thế việc phát hiện sớm các biểu hiện ung thư dạ dày sẽ mở ra nhiều cơ hội sống cho người bệnh

Những căn bệnh mà người béo có nguy cơ mắc phải cao hơn người gầy

Nhiều người thường cho rằng béo sẽ làm mất thẩm mỹ về ngoại hình, thế nhưng thừa cân, béo phì không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có nguy cơ mắc nhiều bệnh.

Béo phì và những mối nguy hại đến sức khỏe

Nói đến béo phì chúng ta thường nghĩ ngày đến việc làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch và đái tháo đường, tuy nhiên nó gây ra nhiều hệ lụy khác cho sức khỏe.

Những chấn thương thường gặp khi tập gym và cách xử lý

Tập gym là cách giúp bạn rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tuy nhiên không vì vậy mà bạn nên bỏ qua những hiểu biết về chấn thương có thể gặp khi tập gym cũng như cách xử lý.

Những điều nên biết về bệnh blốc nhĩ thất!

Bệnh blốc nhĩ thất là gì? Nguyên nhân gây ra bệnh blốc nhĩ thất ra sao? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây nhé!