Bài thuốc dân gian

Bài thuốc dân gian

Chỉ cần ngâm trứng theo cách này, bạn sẽ có bài thuốc “thần kỳ” chữa BÁCH BỆNH

Trứng gà ngâm giấm là bài thuốc quý được truyền lại từ thời xưa, được biết đến là một món ăn bài thuốc vô cùng tốt cho sức khỏe.

Thanh nhiệt giải độc, sáng mắt giờ các món ăn từ hoa bí đỏ

Hoa bí đỏ không chỉ là món ăn ngon, quen thuộc mà còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Dưới đây là 4 bài thuốc giúp thanh nhiệt, giải độc, sáng mắt từ hoa bí đỏ.

Ăn tỏi giúp chống lại các bệnh nhiễm trùng mạn tính

Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng tỏi có thể chống lại nhiễm trùng mạn tính.

5 bài thuốc dân gian cực tốt cho người bị thiếu máu não

Ngày càng nhiều người trẻ tuổi bị bệnh thiếu máu não? Nguyên nhân do đâu và làm cách nào để cải thiện tình trạng bệnh? Hay tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Những tác dụng tuyệt của hạt nho mà bạn chưa biết

Nho là một loại quả được rất nhiều người yêu thích và loại quả rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, thì ít người biết rằng hạt nho lại có tác dụng chữa nhiều loại bệnh.

Viêm mũi dị ứng nặng tới mấy lấy lá ngải cứu làm theo cách này cũng khỏi ngay nhanh hơn dùng thuốc tây

Viêm mũi dị ứng nặng tới mấy lấy lá ngải cứu làm theo cách này cũng khỏi ngay nhanh hơn dùng thuốc tây lại chẳng hề tốn kém.

Món ăn bài thuốc chữa bệnh từ cua, ghẹ

Ghẹ là một món vô cùng quen thuộc, món ăn này thường có mặt trong thực đơn đãi khách, bữa ăn tươi và tiệc sum vầy.

Chữa sỏi thận bằng quả dứa

Kết quả thật quá tuyệt vời ngoài sức mong đợi của mình, chỉ trong vòng 1 tuần mà mình đã đánh bật được một hòn sỏi có kích thước gần bằng đầu ngón tay út. Mình đã chính thức hết hẳn đau và đi khám lại bác sĩ còn phải kinh ngạc vì đã hết sạch sỏi

Những bài thuốc Đông y chữa nhức đầu, hoa mắt, méo mồm, lệnh mặt

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng nhức đầu hoa mắt, chóng mặt, hoặc bị lệnh mặt méo mồm. Bạn hãy áp dụng ngay những bài thuốc đơn giản dưới đây nhé!

Những tác dụng tuyệt vời của lá và quả vú sữa

Thịt quả vú sữa có rất nhiều canxi, Vitamin, sắt... đặc biệt là có chứa những thành phần axit malic phòng ngừa bệnh nám da và kháng khuẩn.