Bài thuốc dân gian

Bài thuốc dân gian

Khỏe mạnh sống lâu nhờ vào loại cây Dương xỉ

Dương xỉ là loại cây mọc đầy bờ tường và có sức sống mãnh liệt, nó còn biết đến là một cây thuốc quý. Để tăng tuổi thọ và sống khỏe mạnh hãy áp dụng những bài thuốc từ cây dương xỉ.

Bài thuốc chữa viêm họng khi thời tiết thay đổi hiệu quả

Viêm họng là bệnh rất nhiều người mắc phải khi thời tiết thay đổi, tuy nhiên để chấm viêm họng bạn có thể áp dụng bài thuốc đơn giản sau.

Thần kì công dụng chữa đau khớp hiệu quả từ nguyên liệu trong bếp

Thời tiết thay khiến các khớp sưng đau do vậy việc đi lại khó khăn trở nên khó khăn, 2 nguyên liệu trong bếp cực đơn giản giúp bạn loại bỏ ngay cơn đau này.

Chữa đau dạ dày bằng những bài thuốc đơn giản ngay trong vườn

Bệnh đau dạ dày thường do sự thay đổi giờ giấc ăn uống dẫn đến các dịch vị tiết ra không đúng lúc làm cho thành niêm mạc dạ dày bị bào mòn. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc bài thuốc dân gian chữa đau dạ dày cực kỳ hiệu nghiệm mà lại dễ làm tại nhà.

Ba loại thảo dược trị mất ngủ hiệu quả, chị em tha hồ kê cao gối ngủ

Bệnh mất ngủ xảy đến ở mọi đối tượng trong đó có chị em phụ nữ gây ra những ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe, tâm trạng và sắc đẹp.

Chữa đau xương khớp hiệu quả từ cỏ trinh nữ và cây huyết đằng

Đau xương khớp là bệnh rất nhiều người gặp phải, tuy nhiên chỉ cần bạn áp dụng bài thuốc dưới đây bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mà nó mang lại.

Những cách tự nhiên chữa đau đầu hiệu quả

Chứng đau đầu ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn. Hãy áp dụng một vài cách tự nhiên dưới đây để nhanh chóng làm dịu cơn đau của bạn.

Chữa bệnh mất ngủ hiệu quả từ những thực phẩm có sẵn trong nhà

Chất lượng giấc ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe, giúp cho não bộ hoạt động tốt hơn và cải thiện được vóc dáng.

Trị cảm cúm bằng các loại tinh dầu

Cảm lạnh hay cảm cúm là những bệnh thường gặp trong những ngày thời tiết giao mùa,những loại tinh dầu dưới đây sẽ giúp bạn điều trị phần nào chứng cảm cúm.

Bài thuốc chữa ho từ lá hẹ và mật ong chỉ sau một ngày là khỏi

Thời tiết thay đổi khiến nhiều người bị ho vì vậy bạn chỉ cần áp dụng bài thuốc này đảm bảo cắt cơn ho sau một ngày sử dụng.