Sức khỏe

Sức khỏe

Hội chứng truyền máu song thai nguy hiểm như thế nào?

Thai phụ bị TTTS thường thiếu máu và thiếu chất đạm vào khoảng giữa thai kỳ. Những thông số này có thể ảnh hưởng trên cơ thể thai nhi.

Lợi ích vàng của rau mồng tơi ai lười ăn rau này phải tiếc “hùi hụi”

Theo Đông y, rau mồng tơi có tính hàn, vị chua, tán nhiệt, mát máu, lợi tiểu, giải độc, đẹp da, trị rôm sảy mụn nhọt hiệu quả… rất thích hợp trong mùa nóng.

Ăn quả này vừa chống ung thư vừa trẻ lâu

Quả dâu tằm chứa nhiều sắt, riboflavin, vitamin C, vitamin K, kali, phốt pho và canxi có thể giúp ngăn ngừa tim mạch, ung thư và giúp bạn trẻ lâu.

Phụ nữ muốn trẻ mãi đừng quên thực phẩm này

Phụ nữ muốn trẻ mãi, trong khi khó dừng lại quá trình lão hóa, bạn vẫn có thể trì hoãn các dấu hiệu của tuổi tác bằng một cuộc sống tốt.

Ăn dưa hấu gọt sẵn, hàng chục người bị nhiễm khuẩn salmonella

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) cảnh báo, một đợt bùng phát nhiều loại salmonella liên quan đến dưa hấu được gọt sẵn đã làm nhiều người mắc bệnh.

Bà bầu nên uống canxi vào thời điểm nào của thai kỳ để tốt cho mẹ và bé?

Ngoài việc bổ sung đúng liều lượng, thời điểm uống canxi của bà bầu sẽ quyết định đến tính hiệu quả làm tăng sự phát triển của bào thai.

Thức ăn nhanh làm tăng gấp đôi nguy cơ vô sinh ở phụ nữ

Một nghiên cứu mới cảnh báo, những phụ nữ thường xuyên ăn thức ăn nhanh và đồ ăn vặt có nguy cơ vô sinh gấp đôi những người ăn nhiều trái cây.

Bà bầu ăn thịt mỡ có tốt không?

Bà bầu ăn thịt mỡ có tốt không? Nhiều bà bầu lo sợ ăn thịt mỡ không tốt cho thai nhi. Hãy tìm lời giải đáp trong bài viết chi tiết dưới đây.

Thức uống bổ, rẻ, bà bầu từ tháng thứ 4 không nên bỏ lỡ

Biết được lợi ích từ thức uống rẻ tiền này, chắc chắn các bà bầu sang tháng thứ 4 sẽ pha để uống thường xuyên.

Điểm danh những nỗi sợ của các mẹ khi mang thai, sinh con lần đầu

Bên cạnh việc bị cơn đau chuyển dạ hành hạ liên tục suốt nhiều tiếng đồng hồ, sinh con còn bao gồm rất nhiều nỗi khổ khác.