Style chụp ảnh chỉ từ cổ hất lên có 1 không 2 của đôi vợ chồng béo

Cùng sở hữu thân hình béo múp, hai vợ chồng chị Kim đã có một seri ảnh độc nhất và bá đạo khi chỉ chụp ảnh từ phần cổ hất lên.

Do niềm đam mê không ngừng nghỉ với đồ ăn mà cân nặng của chị Kim Matten, 34 tuổi sống tại thành phố Cairns, phía bắc bang Queensland, Úc đã cán mốc 133kg.

thân hình béo

Béo phì khổ lắm, đâu phải chuyện đùa.

Mỗi khi đi du lịch, vợ chồng chị Kim chỉ dám chụp ảnh từ cổ hất lên do không tự tin với thân hình béo mũm mĩm của mình. Dù tới bất cứ nơi đâu trên hành trình du lịch của mình thì họ cũng chỉ có một kiểu tạo dáng duy nhất, chính là chụp từ cổ hất lên. Rất ít khi họ có ảnh chụp nửa người và ảnh chụp cả người thì lại càng không bao giờ có.

Để có thể tự tin đi khắp nơi, chụp những bức ảnh đẹp mà không cần suy nghĩ nhiều, chị Kim đã quyết định thay đổi chế độ ăn uống và đoạn tuyệt với các loại đồ ăn nhanh và nước uống có đường.

Nhờ có sự giúp đỡ của chuyên gia dinh dưỡng, và chế độ luyện tập khắt khe cùng sự động viên của chồng, chị Kim đã giảm được hơn 50kg. Tuy đây chưa phải là đích đến cuối cùng nhưng hiện tại, chị cũng khá hài lòng với bản thân mình khi tạm biệt thân hình quá khổ trong quá khứ.

Thời gian tới, vợ chồng chị dự định sẽ tới thăm Mỹ và Ý. Tất nhiên, với thân hình hiện tại, bạn sẽ không phải thấy vợ chồng họ chụp ảnh trong dáng vẻ khổ sở với thân hình béo ú nữa.

thân hình béo  1

Vì biết rằng cứ ăn là sẽ béo, nên dặn lòng béo rồi phải chịu thôi.

thân hình béo  2Thừa cân nên chụp ảnh lúc nào cũng phải phân vân.

thân hình béo  4Mặt vợ chồng tôi chỉ chiếm gần hết khuôn hình chứ có gì đâu.

thân hình béo  5Bức ảnh hiếm hoi có thêm sự xuất hiện của đôi bàn tay.

thân hình béo 6

Thành tích giảm 50kg cũng đáng nể đấy chứ.

Theo Kênh 14