Sau khi “vuột bỏ” Midu, Phan Thành đã công khai với tình mới như thế này

Phan Thành công khai hạnh phúc với tình mới, khác hẳn với thời gian đầu yêu Midu.

Chuyện tình cảm của Phan Thành và Midu từng tốn của báo chí rất nhiều giấy mực. Đặc biệt là sau khi anh có quan hệ qua lại với Thúy Vi và bị Midu từ hôn.

Không khó để nhận ra, khoảng một thời gian dài sau khi Midu chính thức từ hôn, Phan Thành vẫn dành những tình cảm đặc biệt cho hôn thê “hụt”. Anh chia sẻ những câu châm ngôn buồn, vẫn giữa hình ảnh hai người trên trang cá nhân và thậm chí còn chụp ảnh mình bên ngoài cửa hàng quần áo của Midu.

Phan Thành – Midu từng rất hạnh phúc

Thế nhưng, tình cảm không kéo dài lâu. Mới đây, đại gia này đã công khai tình mới xinh đẹp không kém hôn thê cũ. Tình mới của anh là Primmy Trương, sinh ngày 12/11/1992 trong một gia đình rất có điều kiện, với mẹ là bà Võ Thị Xuân Trang, người sáng lập và hiệu trường trường John Robert Powers – Trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng dành riêng cho hội con nhà giàu và người nổi tiếng” ở Việt Nam.

Nếu thời điểm yêu Midu, cả hai không chia sẻ hình ảnh riêng tư thì lần này, Phan Thành thoải mái công khai hình ảnh hạnh phúc

Không chỉ công khai tình mới, Phan Thành còn chia sẻ trên trang cá nhân chuyện tình cảm với Midu là may mắn để anh gặp được tình mới: “Nếu 2 năm trước những điều đó không xảy ra cho anh, chắc đã không có anh của ngày hôm nay. Anh thầm cảm ơn những gì đã xảy ra cho mình, 2 năm qua anh học được rất nhiều thứ, biết thêm được rất nhiều điều…

… Nhưng quan trọng nhất là gì em biết không? Đó là nếu không có những chuyện đó xảy ra, anh đã không gặp được em. Anh đã từng nghĩ sẽ không yêu 1 ai nữa cho đến khi anh gặp em, và anh tin đó là duyên số”, Phan Thành nhắn nhủ bạn gái mới”.

Ngay sau đó, Phan Thành đã xóa chia sẻ trên vì bị chỉ trích dữ dội. Tuy nhiên, anh vẫn vui vẻ chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc với bạn gái mới, khác hẳn với thời gian anh mới yêu Midu trước đó.

Những hình ảnh Phan Thành công khai với tình mới: 

Có những giây phút cực lãng mạn

Đón sinh nhật cùng nhau

Phan Thành công khai hạnh phúc với tình mới, khác hẳn với thời gian đầu yêu Midu

Theo Giadinhvietnam