Sạch nám nhờ lời khuyên của chuyên gia trị nám

Các vết nám trên da mặt ngày càng lan nhanh và sẫm màu hơn khiến chị em lo lắng. Thực hiện ngay những gợi ý này từ chuyên gia trị nám bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nám

Chuyên gia bật mí cách trị nám?

Khi đến độ tuổi làn da trở nên yếu ớt do chịu tác động của tuổi tác, môi trường, nhiều chị em trở nên lo lắng về dấu hiệu của nám dần hiện rõ trên gương mặt và thắc mắc liệu có phương pháp hoặc sản phẩm mỹ phẩm nào trị nám tận gốc hay được?

Theo các chuyên gia trị chia sẻ, tình trạng nám không chỉ ảnh hưởng vẻ đẹp của phụ nữ mà còn là biểu hiện của sức khỏe cơ thể. Nám da nổi tiếng với sự cứng đầu, khó trị và dễ tái phát.

Ở phụ nữ từ sau tuổi 30, các vết nám có dấu hiệu rõ hơn, nhất là phụ nữ trong thời kỳ mang bầu và sinh đẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nám da mặt đã xuất hiện từ khi bạn 25 tuổi. Không nhận biết sớm dấu hiệu của nám sẽ rất khó điều trị và có điều trị hiệu quả không cao.

Trị nám luôn là vấn đề nan giải của chị em phụ nữ (Ảnh minh họa)

Vì vậy, chị em cần phát hiện sớm dấu hiệu của nám và có phương pháp điều trị phù hợp. Hơn nữa, để xóa sạch những đốm nám đó cần một quá trình, không thể thực hiện trong ngày một ngày hai.

Theo các nghiên cứu, có nhiều nguyên nhân hình thành nám da mặt. Nám là dấu hiệu cho thấy làn da của bạn đang phải chịu sự thay đổi của môi trường sống, ảnh hưởng tâm lý như stress hoặc do thay đổi nội tiết tố và di truyền. Ngoài ra, với đặc điểm khí hậu như Việt Nam nắng khá nhiều nên da chắc chắn ít nhiều bị ảnh hưởng từ tia cực tím từ mặt trời.

Hiện nay, có nhiều cách trị nám khác nhau với kỹ thuật cao và công nghệ hiện đại như trị nám bằng laser hoặc sử dụng mỹ phẩm trị nám đặc trị cao cấp. Tuy nhiên, việc trị nám bằng công nghệ cao lại khá tốn kém, cơ da mặt bị đau rát do tác động của máy móc. Vì thế, phương pháp này ít người lựa chọn. Với phương pháp trị nám bằng công nghệ, chị em có thể thấy hài lòng từ kết quả bước đầu nhưng thời gian duy trì kết quả không lâu, dẫn tới nám tái phát do chỉ điều trị triệu chứng, không phải điều trị từ sâu bên trong.

Trong khi đó, trị nám bằng mỹ phẩm ngày càng được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả cao, an toàn, giá thành hợp lý và đây là phương pháp trị nám không xâm lấn, phù hợp với mọi loại da.

Theo Giadinhvietnam