Quyết tâm giảm cân khi không thể đi vào nhà vệ sinh trên tàu hỏa

(Phunubeo.vn) - Mới đây, một người đàn ông Trung Quốc đã quyết định đi đến bệnh viện điều trị bệnh béo phì do không thể đi vào nhà vệ sinh trên tàu hỏa.

Theo tin tức từ QQ, anh Lưu Thượng Đào, 35 tuổi, một đầu bếp chuyên nghiệp người Hồ Bắc đã không thể kiểm soát được cân nặng của mình. Một bữa ăn của anh có khẩu phần bằng 4,5 lần người bình thường.

giảm cânCơ thể quá béo khiến anh Lưu gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt.

Thượng Đào kết hôn năm anh 24 tuổi, khi đó anh mới nặng khoảng 115kg. Mười năm sau, cân nặng của chàng đầu bếp đã tăng gấp đôi và đạt đến con số 250kg. Thân hình quá béo khiến mọi hoạt động của anh Lưu trở nên bất tiện hơn. Một lần, khi đi trên tàu hỏa để đến nhà người bà con xa, anh đã phải nhịn tiểu gần một ngày trời vì nhà vệ sinh trên tàu quá nhỏ để anh có thể bước vào trong.

giảm cânLưu không thể vào nhà vệ sinh trên tàu hỏa vì nó quá bé.

Bênh béo phì cũng khiến anh Lưu gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe như bệnh áp huyết cao, tiểu đường, gan nhiễm mỡ… Khi ngủ, anh thường gặp phải tình trạng khó thở do đó thường phải ngồi hoặc nằm sấp để ngủ.

giảm cânLưu chạy bộ 20 phút mỗi ngày mặc dù điều này làm mắt cá chân của anh sưng phồng.

giảm cânAnh Lưu đang được các bác sĩ sử dụng “hỏa nhiệt” liệu pháp để điều trị.

Nhằm cứu vãn lại tình trạng sức khỏe của mình cũng như giảm bớt gánh nặng cho gia đình, Lưu Thượng Đào đã quyết định đến viện để điều trị căn bệnh béo phì của mình. Tại đây, các bác sĩ đã sử dụng phương pháp “hỏa nhiệt” để điều trị cho Lưu. Mục tiêu của Lưu là giảm cân nặng xuống dưới 100kg để có thể đi lại và làm việc như người bình thường.

Hiện tại, cân nặng của anh đã xuống dưới con số 200kg dù chỉ mới qua một thời gian ngắn điều trị.

CK Nguyễn/Gia đình Việt Nam