Quần jeans – trang phục chuẩn giúp tôn đường cong sexy cho phụ nữ béo

(Phunubeo.vn) - Jeans là kiểu quần thông dụng nhất là với mùa đông, nó có thể mix cùng nhiều set đồ khác nhau. Điều mấu chốt giúp phụ nữ béo xuất hiện hoàn hảo cùng jeans đó là tạo được tỷ lệ cơ thể hoàn hảo.

(bài chuẩn seo)Dưới đây là những mẹo giúp phụ nữ béo xuống phố tự tin cùng quần jeans

  1. Size quần là quan trọng nhất

Với những dáng quần khác size có thể không quan trọng nhưng với jeans thì điều này rất đúng. Phụ nữ béo thường có xu hướng chọn quần jeans bó. Tuy nhiên nếu quần quá chật, siết vào chân sẽ biến bạn như bị bó giò xấu xí.

phụ nữ béo 1

2. Đổi gió với cạp cao

Cạp cao luôn là tuyệt chiêu kéo dài đôi chân cho các chị em phụ nữ. Đặc biệt, nó sẽ giúp bụng của phụ nữ béo gọn gàng, tôn dáng hơn hẳn.

phụ nữ béo 2

phụ nữ béo 3

3. Gam màu tối

Jeans xanh, đen chắc chắn là những món đồ nàng béo nhất định phải có trong tủ đồ. Không chỉ khiến phụ nữ béo gọn gàng nó còn có thể kết hợp với nhiều set đồ khác nhau, làm phong phú phong cách mỗi ngày mà vẫn sành điệu, thanh lịch phù hợp nhiều hoàn cảnh.

phụ nữ béo 4

4. Sáng tạo với xu hướng mix đồ layer

Những ngày vừa qua xu hướng layer được ứng dụng trên rất nhiều item khác nhau. Với độ dài vừa phải tới ngang hông nó sẽ khiến cơ thể phụ nữ béo cân đối hơn. Những chi tiết nhấn nhá trên set đồ layer sẽ là điểm đánh lạc hướng sự chú ý của người đối phương.

phụ nữ béo 6

phụ nữ béo 7

Ngoài ra, dùng thêm một chiếc thắt lưng bản nhỏ, áo nhấn eo,… cùng quần jeans sẽ tạo nên đường cong quyến rũ trên thân hình đồng hồ cát nữ tính. Và đừng quên giày cao gót bước đi uyển chuyển sẽ mang đến sự cân đối, thon thả hơn cho nàng béo.

phụ nữ béo 8

Khánh Ly/Gia đình Việt Nam