Phan Hiển bất ngờ trước món quà sinh nhật dễ thương của “bà xã” Khánh Thi

Kiện tướng dance sport muốn tặng cho Phan Hiển món quà ý nghĩa vì trong thời gian cô sinh con anh rất vất vả.

Phan Hiển bất ngờ trước món quà sinh nhật dễ thương của “bà xã” Khánh Thi

Những ngày qua, Khánh Thi vẫn phải ở lại bệnh viện để chăm sóc sức khoẻ vì sinh con sớm trước 6 tuần. Tuy nhiên, đến tối 21/6 nữ kiện tướng dancesport đã “trốn” viện và bí mật cùng bạn bè tổ chức sinh nhật bí mật cho ông xã Phan Hiển.

Khánh Thi chia sẻ, vì cô sinh sớm so với dự kiến khoảng một tháng nên công việc ít nhiều bị ảnh hưởng. Phan Hiển đã thay vợ chăm sóc Kubi, quản lý việc dạy học ở trung tâm dance sport, đồng thời dẫn đội tuyển khiêu vũ thể thao Đồng Nai tham gia giải đấu quan trọng. Cũng vì gồng gánh nhiều việc mà khi thi đấu Phan Hiển quên cả bài nhảy. Chỉ trong vòng một tuần anh đã sụt cân đi nhiều, gương mặt hốc hác.

Khánh Thi tranh thủ nghỉ ở nhà một ngày trước khi quay lại bệnh viện. Cô cũng cho biết, con gái Anna không phải nằm trong lồng kính mà đã được chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt dành cho các em bé sinh non.  (Ảnh: VnExpress)

Trước món quà sinh nhật bất ngờ từ vợ, Phan Hiển rất hạnh phúc. Anh gửi lời cám ơn bà xã và những người bạn đã trang trí ngôi nhà thật long lanh để chúc mừng anh bước sang tuổi mới.

Theo Giadinhvietnam