Paul Phong Duong và lời khuyên về cách định cư thành công ở Canada

Nếu bạn đang có ý định di dân sang Canada để sinh sống và học tập, nhưng vẫn mãi loay hoay chưa biết nên chuẩn bị những gì cho chuyến đi dài này, thì cuốn sách mang tên “Cẩm nang định cư Canada diện tay nghề dành cho người Việt Nam” của tác giả Paul Phong Duong sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo

Paul Phong Duong là người Canada gốc Việt, ông di dân tới đất nước Canada từ năm lên 10 tuổi, chính việc di dân ở độ tuổi này đã cho Paul Phong Duong một vốn kiến thức nhất định về đất nước Canada, mà có lẽ vốn kiến thức Paul Phong Duong có được lại rất hữu ích đối với nhiều người, nhất là với những người Việt Nam đang có ý định di dân tới Canada.

Cuốn “Cẩm nang định cư Canada diện tay nghề dành cho người Việt Nam” là rất bổ ích với những người đang nuôi ước mơ sang Canada

Không chỉ việc di dân từ năm 10 tuổi-cái độ tuổi khiến con người ta dễ tiếp thu mọi thứ-mới đem lại vốn kiến thức về đất nước Canada cho Paul phong Duong, mà trong suốt 30 năm sống tại đất nước này, ông đã tham gia khá nhiều tổ chức và giữ nhiều chức vụ khác nhau.

Paul Phong Duong là thành viên của Hiệp hội Tư vấn Di trú chuyên nghiệp của Canada (CAPIC) và luật sư tư vấn di trú của Hội đồng luật pháp Tư vấn Di trú Canada (ICCRC). Ở những cương vị này, tác giả đã giúp đỡ được rất nhiều  người Việt Nam nhập cư thành công vào Canada và giúp họ hòa nhập nhanh với môi trường sống tại đây. Ngoài ra, Paul Phong Duong hiện đang là Giám đốc Điều hành của EPCampbell Immigration Consulting Corporation.

Lễ ra mắt cuốn sách là dịp để giới thiệu tới độc giả yêu sách và đặc biệt các bạn trẻ, những gia đình đã và đang ấp ủ giấc mơ được học tập, làm việc và định cư tại quốc gia Bắc Mỹ xinh đẹp này

Hiện Paul Phong Duong đang sinh sống tại Toronto với vợ, con gái 10 tuổi và con trai 3 tuổi, cuộc sống của ông dường như rất viên mãn. Ngoài giờ làm việc, Paul Phong Duong thích đọc sách và viết sách, cuốn sách đầu tiên của ông ra mắt bạn đọc có tên “BiDong”, đây là cuốn sách phổ biến đến mức bạn có thể tìm thấy nó trong các trường học hay thư viện ở Canada.

Quay trở lại với tác phẩm mang tên “Cẩm nang định cư Canada diện tay nghề dành cho người Việt Nam”, tác phẩm này được xuất bản tại Nhà xuất bản Thông tin và truyền thông, in và nộp lưu chiểu vào quý II/2018.

Với mong muốn mang đến điều tuyệt vời nhất, cũng như những kỹ năng cần thiết nhất cho người Việt đang có ý định di dân sang Canada, ông đã tập hợp những kỹ năng cần thiết ấy trong cuốn sách “Cẩm nang định cư Canada diện tay nghề dành cho người Việt Nam”.

Paul Phong Duong đã giúp đỡ được rất nhiều người Việt Nam nhập cư thành công vào Canada

Đây được cho là cuốn cẩm nang bổ ích cho bất kỳ người Việt Nam nào muốn sang Canada định cư. Cuốn sách được chia làm 4 chương, mỗi chương lại hướng đến 1 nội dung nhất định giúp bạn đọc tiện theo dõi, cụ thể:

Trong chương 1, tác giả Paul Phong Duong tập trung giới thiệu về đất nước Canada, bao gồm các vấn đề liên quan đến đất nước này như lịch sử, vị trí địa lý, ngôn ngữ…

Chương 2 đề cập đến việc du học và nhập cư Canada, những điều kiện cần thiết để bạn có thể du học tại đất nước này, bởi Canada là một trong những nền giáo dục tốt nhất và được tôn trọng trên hệ thống giáo dục thế giới.

Tiếp theo ở chương thứ 3, Paul Phong Duong bàn đến việc lựa chọn ứng viên nhập cư vào Canada. Đây là một quy trình hoàn toàn điện tử hóa, liên quan đến Chính phủ Liên bang, chính quyền tỉnh và người sử dụng lao động Canada. Tác giả cũng bật mí bí quyết làm sao để bạn có thể sở hữu điểm số cao nhất, bởi nếu có điểm số cao thì bạn sẽ được mời nộp đơn xin Thường trú nhân.

Chương thứ 4, Paul Phong Duong sẽ nói đến cuộc sống tại Canada, bởi tác giả hiểu rằng khi bạn mới chân ướt chân ráo đặt chân đến đất nước này, thì chỗ ở tạm thời và việc làm là điều nhiều người quan tâm nhất. Ngoài ra trong chương này, tác giả còn đề cập đến việc an sinh xã hội cho người mới nhập cư vào Canada.

Buổi ra mắt cuốn sách này diễn ra vào 14h30 ngày 20/4/2018 tại Trần Huy Liệu

Cuốn sách ” Cẩm nang định cư Canada diện tay nghề dành cho người Việt Nam” trước hết là nơi thể hiện tình cảm chất chứa của chính cá nhân tác giả đối với đất nước Canada tươi đẹp, nơi sở hữu một nền văn hóa vừa hiện đại mà vẫn rất đỗi hiền hòa.

Bằng sự đúc rút kinh nghiệm sống trong gần 30 năm qua tại Canada, tác giả muốn thông qua cuốn Cẩm nang này mang tới bạn đọc một cái nhìn khái quát và chân thực nhất về cuộc sống tại đất Canada, Paul phong Duong có thể khẳng định, ở đó với đầy rẫy cơ hội dành cho những người yêu lao động, chăm chỉ làm việc và luôn sẵn sàng học hỏi, tiếp nhận những điều mới mẻ. Gắn liền với cái tên Canada giờ đây không còn là nỗi ám ảnh bởi cái lạnh khắc nghiệt, mà giờ đây người ta hay nhắc đến nó như một quốc gia đáng mơ ước với chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới.

Buổi lễ ra mắt cuốn sách “Cẩm nang định cư Canada diện tay nghề dành cho người Việt Nam” của tác giả Paul Phong Duong, diễn ra lúc 14h 30 ngày 20/04/2018 tại BUCTUONG STORY – 1995 số 112 – D1 Trần Huy Liệu – Giảng Võ – Hà Nội. Đây là dịp để giới thiệu tới độc giả  yêu sách, đặc biệt là các bạn trẻ, những gia đình đã và đang ấp ủ giấc mơ được học tập, làm việc và định cư tại quốc gia Bắc Mỹ xinh đẹp này.

Theo Giadinhvietnam