Nỗi khổ ai có thấu của những nàng béo!

Sáng thức dậy, nhìn vào tủ đồ, mặc lên người chiếc váy hoa nhí xinh tươi thì nàng béo lại thở dài thườn thượt thay vì tung tăng đến trường, đến nơi công sở.

Chỉ thở thôi cũng béo

Nếu bạn là một cô nàng dư cân hay chỉ cần có một cô bạn thân tròn trĩnh thôi đã đủ để nếm trải cảm giác mỗi ngày nói hoặc nghe những câu tương tự như: “Ôi, chỉ hít thở thôi cũng đã béo rồi”.

nỗi khổ của cô nàng béo 1

Nỗi khổ của nàng béo với vấn đề giảm cân. (Ảnh minh họa)

Những cô nàng béo thường luôn than phiền về điều này và thậm chí đây là các câu cửa miệng của nàng rồi.

Dường như những công thức giảm cân mà cô nàng đọc được hay áp dụng chỉ có tác dụng cho người ngoài hành tinh bởi nàng đã làm đủ mọi kế mà béo vẫn hoàn béo.

Nàng đã thử nghiệm từ tập gym, đến ăn rau xanh, uống nước lọc, rồi đủ việc nặng nhọc từ xách nước đến chạy thể dục cả chục vòng công viên thì cân nặng vẫn không có xu hướng ngược kim đồng hồ.

Đối mặt với những câu hỏi han về tình trạng cân nặng

Những cô nàng béo thì sợ thôi rồi những câu hỏi như: “Thế có định giảm béo không?”, “Lại lên cân đấy à”, “Cứ buồn là ăn à?”…

Không những thế các cô nàng béo còn sợ lắm việc gặp lại người quen lâu ngày mới gặp, chắc chắn người bạn ấy sẽ nhận ra thay đổi đáng buồn trên cơ thể vốn đã quá khổ của nàng.

Và nếu bạn không muốn bị nhìn với ánh mắt hình viên đạn hoặc thấy nàng béo “im lìm” cả ngày thì nhớ đừng đề cập đến vấn đề cân nặng với nàng nhé!

Không chỉ là sợ hãi với những câu hỏi ấy, mà các nàng béo rất tự tin khi bạn- một cô nàng không hề béo lại đi cạnh cô lại luôn luôn than phiền về vấn đề cân nặng hay ngoại hình của mình.

Bị hiểu nhầm là “phụ nữ mang thai”

Các nàng béo chắc hẳn đã không dưới 1 lần được nhường ghế khi đi xe bus vì bị mọi người nhầm tưởng là… phụ nữ mang thai.

Đặc biệt, những câu nói bông đùa của đám bạn như “có bầu mấy tháng rồi?”, “hôm nay bụng phì nhiêu thế”… đủ là vết dao cứa vào lòng rồi dù có thể với họ đó chỉ là câu vui đùa.

nỗi khổ của cô nàng béo 2

Nỗi khổ của nàng béo có ai thấu hiểu

Đó là những tình huống dở khóc, dở cười nhất, chưa kể còn vô số tình huống éo le như: gãy ghế ở hàng ăn, chiếm hết một nửa chiếc yên xe hay chưa bị bạn bè trêu chọc “nhìn tấm lưng đoán mặt” của bạn.

Không được ăn thứ mình thích, mặc đồ mình muốn

Bạn định đi shopping nhưng lại nghĩ ra cả tá lý do: không có cửa hàng nào có đồ vừa với mình, mua về cũng chẳng mặc được, chảy mồ hôi ròng ròng khi thử đồ… Chỉ là những nàng béo, bạn mới thực sự hiểu được nỗi ám ảnh ấy.

Cũng chỉ có những nàng quá khổ mỗi buổi sáng thức dậy, thay đồ phải đứng trước cánh tủ cả tiếng đồng hồ với “trăn trở”: hôm nay mặc  gì?

Chuyện ăn uống của nàng thì lại càng là một “thảm cảnh”. Nếu nàng béo nói “Ăn để lấy sức giảm cân” là nàng đang cố tỏ ra lạc quan lắm đấy. Hầu hết các nàng béo đều sợ hãi khi nhìn thấy đồ ăn vì họ rất muốn ăn nhưng phải kiềm chế trước sự hấp dẫn của chùng.

Dù có nhiều nỗi khổ, nhưng là một nàng béo, bạn cũng nên tự hào về điều này. Cùng chờ đón bài viết “Những điều đáng tự hào ở một nàng béo” để chiêm nghiệm xem có đúng không nhé.

Như Ý