Những tai nạn khi “lâm trận” mà các cặp đôi mới yêu dễ dính phải

Khi mới yêu chắc chắn cặp đôi nào cũng gặp nhiều bỡ ngỡ vì thế mà thường gặp phải những sự cố nguy hiểm..

Xuất tinh sớm

Thường xảy ra ở những chàng trai quan hệ lần đầu. Nó rất phổ biến ở những người mới lập gia đình, hay lần đầu tiên. Cương cứng sớm là phản ứng mang tính phản xạ có thể tùy thuộc khi một người đàn ông và một phụ nữ đồng thời biết kiểm soát cương cứng.

Kỹ thuật co ép hoặc kỹ thuật kết hợp giữa “bắt đầu – dừng lại” có thể hữu ích trong trường hợp này. Vì vậy hãy thật thoải mái tâm lý khi lâm trận và tìm hiểu sách báo thật nhiều với những lần trải nghiệm tiếp theo

Gãy “súng”

Trong lúc cao trào, không ít nam giới, đặc biệt là những “tân binh” thường quá hăng hái dẫn đến gãy dương vật. Ngay khi bị gãy, “cậu nhỏ” sẽ chuyển sang màu tím, uốn cong và khiến các quý ông vô cùng đau đớn.

Nếu chẳng may rơi vào trường hợp này, các quý ông nên nhanh chóng đến bệnh viện để được phẫu thuật. 

Gãy ngón tay vì áo lót của nàng

Bác sĩ phẫu thuật Andrew Fleming (Anh) đã có một khuyến cáo hài hước trên tờ British Journal of Plastic Surgery rằng, các chàng nên học cách cởi áo lót nữ sau khi vị bác sĩ này đã điều trị cho một thanh niên 27 tuổi bị gãy ngón giữa do không biết cách và quá nôn nóng khi xử lý món “phụ tùng” này.

Bác sĩ Fleming tiết lộ thêm: “Trong khi cố gắng cởi áo lót của bạn gái, anh ta đã bị kẹt ngón tay giữa vào dây áo và kết quả thì như chúng ta đã biết”…

Rách âm đạo

Đây là một trong những tai nạn thường rất hay gặp ở các cặp đôi lần đầu làm “chuyện ấy”. Nguyên nhân là do cả hai đã hoạt động quá thô bạo hoặc thử những tư thế nguy hiểm.

Biểu hiện của rách âm đạo là các chị em cảm thấy đau rát và chảy máu ở vùng kín. Trong trường hợp này, điều đầu tiên cần làm là dừng ngay việc ân ái và vệ sinh vùng kín bằng nước sạch. Tuy nhiên, bạn không nên dùng xà phòng hay các dung dịch vệ sinh để rửa vì có thể gây đau rát hơn thậm chí là nhiễm trùng.

Nếu máu chảy ít và cảm giác đau giảm đi sau vài tiếng, bạn chỉ cần kiêng quan hệ đến khi tình trạng khỏi hoàn toàn là được. Còn nếu máu vẫn không ngừng chảy và cơn đau ngày càng dữ dội, các chị em nên nhanh chóng đến bệnh viện để điều trị.

PV/giadinhvietnam