Những mẫu váy hoa đẹp nhất cho người béo khi đi biển

Váy hoa cho người béo quả thực không khó khăn như bạn tưởng. Chiếc đầm hoa họa tiết nhỏ cùng với kiểu dáng hiện đại cho bạn một kỳ nghỉ lễ lý tưởng khi đi biển.

Váy hoa cho người béo quả thực không khó khăn như bạn tưởng. Chiếc đầm hoa họa tiết nhỏ cùng với kiểu dáng hiện đại cho bạn một kỳ nghỉ lễ lý tưởng khi đi biển.

Trong kỳ nghỉ lễ, nếu bạn chọn biển xanh là phương án hợp lý cho mình thì chắc chắn trong chiếc vali của bạn phải có một chiếc váy hoa.

Khác với cô nàng gầy, eo thon thoải mái lựa chọn trang phục thì cô nàng có thân hình “bánh mỳ” lại trở nên khó khăn khi tìm cho mình một chiếc váy hoa phù hợp.

Bạn nên nhớ chiếc váy hoa cho cô nàng mập cần có màu sắc cũng như họa tiết, kết hợp kiểu dáng, phụ kiện phải thực sự phù hợp. Nếu không chiếc váy hoa kém phù hợp sẽ “phản bội” thân hình của bạn.

Những mẫu váy hoa cho người béo đi biển vào kỳ nghỉ lễ tới đây:

Váy hoa ngắn trên gối, chân váy hoa hoặc váy hoa liền thân sẽ giúp cô gái của biển trông cao hơn. Phần chiết eo làm cho vòng 2 “bánh mỳ” của bạn trông nhỏ nhắn hơn.

phong_cach_duong_pho_cho_nguoi_beo_8

img-thing

jnupyw-l-610x610-dress-floral-shoes-heels-birthday+dress-pink+shoes-high+heels-pink+heels-white+dress-floral+dress-summer-flowers-flower+print-white-red-yellow-retro-red+purse-brown+shoes-gold-cut-

img-thing (1)

Váy hoa cho người béo kiểu dáng ngắn trên gối cho đôi chân dài hơn

Ngoài ra, chiếc váy đi biển maxi chưa bao giờ là hết mốt. Với một cô nàng béo có đôi chân dài thì chiếc maxi không chỉ cho phép bạn nhẹ nhàng, duyên dáng mà còn giúp bạn che đi vòng 2 hoặc 3 đẫy đà.

f664dd484b056490ea260a7701dc950d

img-thing (2)

wpid-Formal-dresses-Little-Mistress-Floral-Print-Maxi-Dress-2015-1

97e1af8cb8023d0a9d8718f2e201eeb9

Váy hoa cho người béo kiểu dáng maxi cho mùa hè

Cuối cùng cô nàng mập khi đi biển đặc biệt lưu ý không kết hợp các hoa văn to, cầu kỳ làm rối mắt, các họa tiết vừa phải, nhẹ nhàng là phương pháp tôn dáng hiệu quả nhất.

Hương Phạm (Theo Giadinhvietnam.com)