Những mẫu váy cưới cho cô dâu lùn

Những mẫu váy cưới cho cô dâu lùn sẽ là “cứu cánh” cho những bạn có chiều cao khiêm tốn. Cùng khám phá những mẫu váy cưới cho cô dâu lùn nhé.

Bạn có chiều cao khiêm tốn và muốn chọn cho mình một mẫu váy cưới phù hợp?

Những bộ sưu tập váy cưới vẫn luôn được cập nhật để phù hợp với xu thế cũng như vóc dáng của các bạn trẻ. Vậy những chiếc váy cưới như thế nào thì phù hợp với những cô dâu lùn?

Cô dâu lùn thì nên mặc váy cưới như thế nào?

Cô dâu lùn nên chọn váy cưới nào nhỉ?

Đối với những cô dâu có chiều cao khiêm tốn thì việc chọn váy cưới là một vấn đề vô cùng khó khăn. Vì nhiều thiết kế váy cưới hiện nay đều dành cho những người có vóc dáng cao. Vậy với chiều cao hạn chế thì bạn nên chọn váy cưới như thế nào?

Với những cô dâu lùn thì những chiếc váy cưới bồng bềnh lại là một món đồ phản chủ. Vì thế, các cô dâu nên chọn những chiếc váy cưới thiết kế đơn giản, tinh tế, sẽ phù hợp hơn. Những chiếc váy ngắn sẽ là một sự lựa chọn rất đúng đắn vì nó giúp tạo cảm giác “ăn gian” chiều cao. Bạn hãy chọn những chiếc váy cưới ngắn ôm sát, hoặc xòe nhẹ kết hợp với khăn voan mỏng hoặc phụ kiện đi kèm sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và nữ tính.

Những mẫu váy cưới cho cô dâu lùn

Váy cưới ngắn và Mullet

Váy cưới ngắn

Váy cưới ngắn trên đầu gối sẽ giúp các cô dâu ăn gian chiều cao. Mẫu váy cưới này sẽ có dáng ôm hoặc hơi xòe ở phía dưới. Với những chiếc váy cưới này các cô dâu chỉ cần nhấn thêm một số phụ kiện đi kèm như khăn voan, trang sức điệu đà hoặc một đôi giày lấp lánh chỉ cần như vậy các cô dâu sẽ trở nên lung linh và xinh đẹp.

Váy cưới Mullet

Váy Mullet sẽ phù hợp với những cô dâu thích sự dịu dàng thướt tha. Với phần trên ngắn đến đầu gối giúp các cô dâu khoe đôi chân thon quyến rũ của mình. Phần tà phía sau dài chấm đất tạo sự nhẹ nhàng nữ tính và thanh lịch cho các cô dâu.

Đây là hai mẫu váy cưới cho cô dâu lùn được lựa chọn nhiều nhất.

Váy cưới kiểu Hy Lạp

Váy cưới Hi Lạp

Váy cưới kiểu Hy Lạp thiết kế với phần chiết eo ngang ngực bằng chất liệu rũ mềm, thả xuôi xuống tới chân tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh lịch. Đường chiết eo sẽ được may theo quy tắc 2/3 và 1/3. Phần cổ áo bạn có thể chọn theo kiểu cúp ngực hoặc ngực chữ V tùy theo sở thích của mình. Những chiếc váy cưới này sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể.

Váy cưới chữ A

Váy cưới chữ A

Thêm một mẫu váy cưới cho cô dâu lùn bạn chẳng thể bỏ qua.

Dáng áo cưới chữ A sẽ giúp người mặc có cảm giác cao lên. Dáng váy kiểu này được thiết kế có 2 đường may chạy thẳng từ thân áo xuống chân làm tôn lên vóc dáng của cô dâu. Cổ áo cũng có nhiều kiểu đó là cúp ngực hoặc áo dây.

Váy cưới đuôi cá

Váy cưới đuôi cá

Đây là một mẫu váy đang rất được yêu thích hiện nay. Nó hơi kén người mặc nhưng khá phù hợp với những cô dâu có vóc dáng thấp. Những chiếc váy này ôm sát cơ thể và phần đuôi không quá xòe sẽ tạo sự gọn gàng khi mặc. Bạn có thể những mẫu váy trang trí đơn giản không đính quá cầu kì.

Cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp trong ngày cưới. Vì vậy những cô dâu có chiều cao khiêm tốn cũng đừng quá lo lắng. Hãy lựa chọn những chiếc váy làm mình trở nên xinh đẹp và quyến rũ nhất trong ngày cưới của mình.

Theo daminhtan.com