Những góc khuất phía sau chuyện tình của cô gái chuyển giới

Cũng như những người con gái khác, họ khao khát được yêu, bảo vệ và chở che, khát khao được làm vợ làm mẹ trong một gia đình hạnh phúc.

Từ sâu trong tâm hồn những cô gái nhân tạo vẫn mang sự nhạy cảm, mỏng manh vốn có của phái nữ. Cũng như những người con gái khác, họ khao khát được yêu, bảo vệ và chở che, khát khao được làm vợ làm mẹ trong một gia đình hạnh phúc. Song, đôi khi chuyện tình yêu của họ vẫn gặp xót xa nhiều hơn là hạnh phúc.

Đàn ông tìm đến để thỏa mãn sự tò mò – Ảnh minh họa

Đàn ông tìm đến để thỏa mãn sự tò mò

Những cô gái chuyển giới, trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực, họ gặp phải quá nhiều rào cản, là định kiến gia đình, xã hội, là những kẻ Sở Khanh dùng lời ong bướm để lợi dụng cả vật chất lẫn tình dục.

Cô gái chuyển giới Hương Giang biết rõ nhiều người đàn ông tìm đến mình chỉ vì tò mò, muốn thử xem quan hệ với người chuyển giới có gì khác biệt. Khi đã thỏa mãn rồi, họ sẵn sàng ra đi, mặc cho người con gái tổn thương, hụt hẫng.

“Có lẽ những kẻ đó nghĩ, chúng em dù đã giải phẫu thì vẫn là con trai, quan hệ xong chẳng thiệt thòi gì. Bởi thế mà có những người, vừa quen 1, 2 tiếng đã hỏi: “Đi khách sạn không em?”, “Vào nhà trọ đi em?”, như thể chúng em dễ dãi lắm. Không, dù là gái nhân tạo thì cũng có lòng tự trọng và muốn giữ cái cần giữ”, Giang nói.

Đỗ Tiến (cô gái chuyển giới ở Tây Ninh) cũng từng tin vào lời ong bướm, hứa hẹn của những gã đàn ông khi còn non nớt. Nhưng sau vài lần bị bỏ rơi ngay sau “cuộc yêu”, cô nhận ra mình chỉ là công cụ để họ thỏa mãn tình dục.

Không phải Đỗ Tiến chưa từng gặp được đàn ông tử tế nhưng sự tử tế của họ chỉ dừng lại ở mức không lợi dụng. Họ thẳng thắn nói với cô: “Anh thích em nhưng anh không bê đê nên không quen em được”. Đôi khi, chỉ cần vậy đã giúp gái chuyển giới như cô bớt đi những tổn thương.

“Có người còn nói với tôi rằng: “Anh rất thích làm tình với người chuyển giới tụi em, vì tụi em biết cách làm cuộc vui thăng hoa nhưng để yêu và cưới thì không thể”. Cay đắng thật. Nhưng thôi, đó cũng xem là lời tử tế để chúng tôi nhận ra phận mình”, Tiến nói.

Vì không biết đẻ nên yêu không cưới

Gái chuyển giới hy sinh tất cả để được yêu nhưng đôi khi, sự hy sinh ấy chỉ từ phía họ là không đủ. Ngay cả khi tìm được người đàn ông sẵn sàng chấp nhận giới tính đặc biệt của mình thì rào cản gia đình, những trách nhiệm họ phải mang vác như sinh con nối dõi vẫn khiến cho tình yêu ấy vỡ vụn.

Tình đầu của Hương Giang là một chàng trai ở Đắk Lắk lớn hơn cô 5 tuổi. Hai người quen nhau trong một chương trình mai mối trên ti vi. Anh bị cô hớp hồn từ cái nhìn đầu tiên bởi ngoại hình quá dịu dàng, nữ tính nên khi biết cô là người chuyển giới thì không khỏi giật mình.

Vì không biết đẻ nên yêu không cưới – Ảnh minh họa

Thế nhưng, chỉ sau vài ngày trấn tĩnh, người đàn ông đó lại tìm mọi cách liên lạc với cô, quyết yêu bất chấp giới tính. Giang nhớ, đó là một người đàn ông nghèo, sống trên rừng núi. Để có tiền vào Nam thăm cô, anh ta bán cả chiếc xe làm ăn duy nhất của mình.

Gia đình Giang biết, tìm mọi cách ngăn cản nhưng không được. Vậy mà chỉ bằng vài lời nói của gia đình anh đã khiến tình đầu của cô tan nát.

“Anh ấy là con một, phải cưới một người vợ bình thường để sinh con nối dõi. Thật ra, anh ta cũng quyết yêu em nhưng em khuyên anh nên chia tay, trách nhiệm gia đình không thể nói bỏ là bỏ. Em thì tất nhiên rồi, yêu nhiều lắm nhưng cũng không thể vì tình yêu của mình mà ích kỷ được. Cuối cùng, tụi em chia tay, anh ấy lấy vợ và có hai mặt con rồi”, Giang cười.

Tình đầu dang dở cũng nhắc nhở Giang về những gian nan trên con đường kiếm tìm hạnh phúc. Đến giờ, cô chẳng cầu một đám cưới lãng mạn, chỉ mong có được tình yêu bình dị, mỗi sáng chở nhau đi làm, cuối tuần cùng nhau nấu nướng, đi chơi…

Theo giadinhvietnam