Những dụng cụ trang điểm không thể thiếu đối với các cô nàng

Nếu bạn bắt đầu quan tâm tới make-up, hãy chọn những sản phẩm trang điểm cơ bản sau đây để có vẻ ngoài thật hoàn hảo.

Kem chống nắng

Bạn nghĩ thoa kem chống nắng chỉ phù hợp khi đi ra ngoài, nhưng bạn đã lầm. Theo các chuyên gia trang điểm, kem chống nắng nên được dùng như một loại mỹ phẩm không thể thiếu khi trang điểm. Chúng giúp bảo vệ làn da mặt của bạn khỏi những tác động mạnh mẽ của ánh nắng mặt trời.

2.Kem lót

Mỗi khi nhắc đến trang điểm, các cô gái vẫn thường nhắc đến lớp kem nền nhiều hơn cả vì đó chính là nền tảng cho một lớp make up đẹp. Tuy nhiên, kem lót vẫn giữ vị trí quan trọng không kém trong quá trình làm đẹp.

Việc hoàn thành cặp mắt mèo vẽ tỉ mỉ, hay đôi môi cong đỏ rực chỉn chu nhưng lại thấp thoáng vệt kem nền không đều hay lộ hẳn vùng da có khuyết điểm thì quả là một thảm họa không ai muốn. Đừng nghĩ đến kem nền tốt hay kem che khuyết điểm tốt mới cứu được bạn, chính kem lót trang điểm mới là cứu tinh cho vấn đề này.

3.Kem nền

Kem nền giúp lớp trang điểm được mềm mịn màng và giữ được lâu hơn. Nếu bạn mới làm quen với việc trang điểm, bạn nên chọn kem nền dạng lỏng.

4.Kem che khuyết điểm (Concealer)

Không chỉ để giấu mụn, sẹo, đốm đỏ trên da, kem che khuyết điểm còn có thể dùng để tăng độ dày cho mascara, làm kem nền hoặc sửa lỗi makeup.

5.Phấn phủ

Vì phấn phủ có ảnh hưởng rất nhiều tới lớp trang điểm nên bạn hãy chọn sản phẩm chất lượng một chút và tránh hàng giả, hàng nhái. Phấn phủ được coi là công đoạn cuối cùng của việc trang điểm da mặt.

6.Bút kẻ mắt

Có lẽ không phải “khoe mẽ” quá nhiều thì rất nhiều phái đẹp cũng đã biết được đường eyeliner mỏng manh trên mí mắt có sức ảnh hưởng lớn đến thế nào tới vẻ ngoài của họ. Chính vì vậy mà đối với hầu hết các quý cô, công đoạn kẻ mắt lúc nào cũng là bước bắt buộc phải thực hiện mỗi khi chuẩn bị ra ngoài. Và nhờ đó mà bút kẻ mắt cũng trở thành vật dụng trang điểm quan trọng trong túi đồ của họ.

7.Bút kẻ mày

Khi lựa chọn một chiếc bút kẻ lông mày đẹp, bạn cần chú ý những điểm sau: loại bút kẻ, màu sắc, hình dáng đầu bút, các tiện ích gia tăng của sản phẩm, hình dáng và độ dài của bút.

8.Son môi

Đây dụng cụ quan trọng giúp bạn gái trở nên rạng rỡ hơn. Son môi bạn lựa chọn phải hợp với màu da cũng như các yếu tố khác trên khuôn mặt và trang phục của bạn.

9.Phấn má hồng

Chuyên gia trang điểm khẳng định rằng bạn dùng phấn má hồng vì nó giúp bạn sở hữu gương mặt hồng hào khỏe mạnh. Phấn má hồng có nhiều sản phẩm đa dạng tuy nhiên muốn có sự lựa chọn chính xác cho bản thân bạn cần phải thông qua tone màu da của mình.

10.Xịt khoáng

Sản phẩm cuối cùng giúp hoàn thiện bước trang điểm cho bạn gái là xịt khoáng.

PV (t/h)/Giadinhvietnam