Những dấu hiệu nhận biết chồng bạn đang ăn vụng

Những dấu hiệu này sẽ tố cáo khi các đấng mày râu đi ăn vụng, cho dù chồng bạn có thông minh cỡ nào cũng không thể tránh khỏi

Hờ hững với bạn

Khi anh ta tập trung đến một mối quan hệ nam nữ khác, hẳn anh ta sẽ chẳng có thời gian mà để ý hay quan tâm đến bạn. Nếu như trước đây chỉ cần thấy bạn tỏ ra mệt mỏi thì chồng bạn đã hỏi “em làm sao thế?”. Bây giờ bạn có ho rạc cả họng ra anh ta cũng chẳng quan tâm, chuyện gối chăn thì như trả bài, lấy cớ mệt mỏi hoặc làm chuyện ấy theo kiểu trả bài, thì bạn hiểu vấn đề là gì rồi đấy? Phần lớn trong chuyện này nguyên nhân chính là anh ta có người khác, lý do khác như làm ăn xuống dốc hay bị bạn bè phản bội nằm trong số ít khiến cho đàn ông hờ hững với vợ.

Không bao giờ xem tin nhắn hay nghe điện thoại trước mặt bạn

Một dấu hiệu của việc không chung thủy chính là anh ấy thường xuyên hoặc hiếm khi trả lời điện thoại của bạn ngay lúc đó. Phải rất lâu sau anh ấy mới điện thoại lại.

Ảnh Minh Họa

Hoặc đang ngồi cùng gia đình, bỗng điện thoại di động của anh ấy reo, hoặc có tin nhắn, anh ấy không bao giờ nghe, xem tại chỗ mà đi ra phòng khác để nghe hoặc đọc tin. Hoặc là anh ấy chỉ cần liếc thấy số gọi đến là tắt máy ngay. Một dấu hiệu rõ ràng hơn là thường sau các cuộc gọi hoặc là nhắn tin “khẩn” ấy, chồng bạn thường viện cớ có công việc đột xuất để đi ra ngoài bất kể ngày hay đêm.

Sở thích bỗng thay đổi

Là một fan hâm mộ của nhạc rock, nhưng qua một đêm, chàng bỗng phát cuồng vì những bản nhạc jazz lãng mạn, trữ tình. Này nhé, chúng ta đã qua rồi cái tuổi đôi mươi bồng bột với những sở thích thay đổi chóng vánh trong một đêm. Rõ là có một ai đó, chắc chắn hơn, một cô nhân tình bé bỏng nào đó yêu nhạc jazz. Chồng bạn và người ấy hẳn cùng nhau thưởng thức những tình khúc này và giờ đây, chàng muốn nghe lại những bài hát ấy để nhớ về những lúc ở bên “người ấy”.

Thường xuyên vắng nhà mà không có lý do chính đáng

Nếu như chồng bạn trước đây chưa từng đi công tác nhiều, công việc cố định, thời gian biểu mọi ngày đều giống nhau thì việc nắm bắt sự thay đổi rất dễ.

Thường xuyên đi sớm về muộn, lấy cớ này nọ để ra khỏi nhà. Có khi lấy cớ đi xa mấy ngày hoặc đi thâu đêm không về, thời gian biểu bất thường hơn những lúc bình thường chính là biểu hiện rõ rệt của việc anh ta đang có mối quan hệ bất minh bên ngoài.

 

Bỗng dưng “tốt” một cách kì lạ

Nếu đột nhiên anh ấy tốt một cách kì lạ, mua quà cho vợ… những điều không có từ trước đến giờ hoặc anh ấy đã từng coi việc đó chẳng đáng để làm mà giờ lại thực hiện, nó có thể là khi anh ấy cảm thấy tội lỗi về một việc gì đó mà bạn không biết

Ảnh minh họa

Trở nên cáu kỉnh và hay xét nét bạn

Bỗng dưng chồng bạn trở nên khó tính với bạn, một chuyện nhỏ cũng khiến anh ta bực bội với bạn. Thường xuyên so sánh bạn với người này người kia và tỏ ý không hài lòng với cách cư xử của bạn, cho dù trước giờ bạn vẫn là con người như vậy, chẳng có gì thay đổi.

Mai Anh /tổng hợp