Những chiêu ”ăn gian” chiều cao cho người dáng quả lê

Dáng người quả lê nên chọn quần tối màu tạo cảm giác thon gọn cho vùng hông và tập trung điểm nhấn vào phần thân trên.

Hình dáng quả lê là một loại hình dáng cơ thể phổ biến. Với lợi thế là phần cổ thanh mảnh, vai trần gợi cảm và vòng eo thon quyến rũ. Bạn có thể dễ dàng khắc phục nhược điểm của nửa dưới cơ thể đó là vòng hông lớn so với vai, bằng cách chọn lựa những trang phục giúp cho cơ thể trông cân xứng hơn. Đồng thời, tạo cho bạn sự thoải mái và tự tin khi diện chúng.

Xác định dáng người quả lê:

Trọng lượng dồn xuống nửa dưới cơ thể.

Phần cổ thanh mảnh.

Vai hẹp và dốc.

Hãy chọn thiết kế áo thu hút sự chú ý vào vai. Chọn áo dựa vào những yếu tố sau

Cổ áo rộng như cổ thuyền, cổ chữ U sẽ giúp mở rộng phần vai và cân bằng với nửa dưới cơ thể.

Xác định điểm đặt thắt lưng sao cho làm nổi bật vòng eo thon, đầy quyến rũ của bạn.

Lựa chọn thiết kế áo sơ mi mà thu hút sự chú ý tới khuôn mặt của bạn. Phối hợp với các phụ kiện ở vùng cổ để gây sự chú ý lên phần trên cơ thể.

Không được mặc áo quá chật.

Phụ nữ có kích thước cơ thể lớn nên tránh xa áo sơ mi rộng thùng thình. Và cũng đừng cố gắng che giấu hình dạng với thiết kế áo thun vải mềm, vì chúng chỉ làm cho bạn trông lớn hơn mà thôi.

Để hướng thân hình về dáng người đồng hồ cát, những người có thân hình quả lê nên mặc những trang phục, đầm đẹp, váy đẹp, áo kiểu đẹp có màu sắc đối lập để tạo cảm giác cân đối cho phần trên và phần dưới cơ thể.

Đối với những thiết kế áo khoác

Nên lựa chọn phần tay áo phồng để cân bằng và tương xứng giữa phần vai và phần hông.

Tránh mặc áo có độ dài trên phần hông. Hãy chọn độ dài thích hợp cho áo khoác.

Hãy chọn thiết kế váy phù với dáng người quả lê

Những đường cắt tinh tế sẽ làm nổi bật vòng eo đáng ghen tỵ của bạn, đồng thời mang lại cho cơ thể một đường cong quyến rũ.

Thiết kế váy suông không ôm sát vào phần hông và đùi sẽ giúp cho nhược điểm của bạn được khắc phục.

Tránh những thiết kế váy quá chật, ôm sát theo cơ thể.

Hông và đùi lớn.

Nửa dưới cơ thể là một đường cong gợi cảm, với hông và đùi tròn đầy.

Chọn cho mình một đôi giày hoàn hảo

Ca sĩ Mỹ Tâm diện quần bò ôm sát bóng bẩy đã làm lộ phần hông và đùi to. Tuy nhiên, với sự kết hợp Váy A và áo Sơ my tráng bâu cổ to bản form áo vừa vặn, mái tóc xoăn bồng bềnh giúp nàng họa mi tóc nâu cực kỳ duyên dáng

Kéo dài và làm cho đôi thân trở lên thu hút hơn với một đôi giày cao gót. Giày cao gót với phần đế cân bằng sẽ giúp cho bạn đi lại dễ dàng hơn, đồng thời làm cho phần dưới cơ thể cân bằng hơn.

Tránh những kiểu giày có quá nhiều chi tiết ở phần mắt cá chân hay nhiều dây trang trí, có thể làm cho đôi chân bạn trông lớn hơn.

Mẹo nhỏ: hãy nhớ rằng không có vấn đề gì quá lớn với hình dáng cơ thể của bạn, bạn nên biết cách phối màu để phù hợp với dáng người đồng thời làm nổi bật làn da của bạn. Hãy tham khảo ý kiến của mọi người để giúp cho phong cách thời trang của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúc bạn tự tin hơn trong cuộc sống!

Theo bigshe.vn