Những chiếc váy phù dâu đẹp nhất Hoa ngữ

Gần đây nhất chính là đám cưới của đôi trai tài gái sắc Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như với phong cách Penjo của người Bali vô cùng hoành tráng. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các dâu rể phụ nổi tiếng đã giúp đám cưới thêm phần hoàn thiện. Ngoài những bộ cánh lộng lẫy của cô dâu chú rể thì thời trang cưới của dàn dâu phụ cũng được chú ý hơn hẳn.

Đám cưới của các ngôi sao Hoa Ngữ luôn mang đến sự xa hoa, lộng lẫy khiến không ít người hâm mộ phải ghen tị.

Hãy cùng Kênh Cưới xem lại những chiếc váy phụ dâu ấn tượng của các ngôi sao Hoa Ngữ nhé!

1. Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa

Dàn dâu phụ của cặp đôi là những người bạn thân nổi tiếng trong giới showbiz như Triệu Vi, Phạm Băng Băng,… nên những chiếc váy họ mặc được thiết kế một cách tinh tế với màu sắc chủ đạo là trắng xanh và được cách điệu ở phần cổ.

2. Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby

Dàn khách mời hoành tráng và những bộ trang phục đắt giá bật nhất thế giới đã giúp Huỳnh Hiểu Minh tạo nên một đám cưới khủng nhất từ trước đến nay.

Một điểm chú ý không kém nữa là sự xuất hiện của các phù dâu với những chiếc váy màu tím nhạc ấn tượng. Phần cổ của các chiếc váy được thiết kế với những đường nét khác nhau, tạo nên điểm đặc biệt riêng cho mỗi nàng.

3. Lý Tiểu Lộ – Giả Nãi Lượng

Cũng giống như những lần họp mặt trước đó, dàn dâu phụ bạn thân trong đám cưới Lý Tiểu Lộ đã khiến mọi người phải lóa mắt với nhan sắc và phong cách thời trang ấn tượng của mình. Thiết kế sáng tạo, độc đáo cùng màu xanh trang nhã đã tạo nên những chiếc váy vô cùng hiện đại cho các cô nàng.

4. Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi

Dàn dâu phụ được mặc những chiếc váy với các thiết kế khác nhau nhưng cùng một màu trắng hồng đã mang đến sự hài hòa và tươi mới cho đám cưới của Lưu Thi Thi.

Theo kenhcuoi.com.vn