Những cách trang điểm hợp với từng kiểu tóc

Tóc uốn nhẹ và má hồng

Đây là một trong những sự kết hợp ngọt ngào và dễ dàng nhất. Với mái tóc uốn nhẹ tự nhiên và đôi má ửng hồng là đủ để bạn có một vẻ ngoài hoàn hảo suốt cả ngày. Máy uốn tóc và phấn má hồng sáng màu là tất cả những gì bạn cần để tạo ra được vẻ đẹp vừa ngọt ngào vừa quyến rũ đấy.

Tóc thẳng và mắt khói

Bộ ba tóc thẳng tự nhiên, mắt khói thật nhẹ và môi màu hồng nude nhẹ nhàng như cánh hoa cực kỳ hợp với những cô nàng yểu điệu, dịu dàng. Đừng lo tone trang điểm nhạt sẽ khiến mình trông thiếu sức sống trong mùa đông. Bạn chỉ cần chú ý tạo lớp nền trong mướt và có độ bóng nhẹ là toàn bộ khuôn mặt sẽ vẫn rạng ngời ngay cả khi trang điểm nhạt.

Tóc đuôi ngựa thấp và son môi đỏ

Bộ đôi mắt khói và môi đỏ cherry kết hợp với tóc đuôi ngựa thấp và mái thưa lại mang đến diện mạo hiện đại, lạnh lùng và cực kỳ sang chảnh.

Tóc búi rối và son môi hồng

Dậy trễ ư? Không thành vấn đề! Hãy buộc mái tóc bù xù khi mới ngủ dậy của bạn thành một búi tóc rối và chọn cách trang điểm với một màu son hồng rực rỡ (hot pink). Không còn tình trạng hỗn loạn, vội vã nữa, bạn đã có thể nhanh chóng bước ra khỏi nhà để đi đến điểm hẹn với vẻ ngoài rạng rỡ và năng động rồi đấy.

PV (t/h)/Giadinhvietnam