Những bài tập ngắn giúp bạn đốt cháy mỡ bụng hiệu quả

Với những động tác đơn giản này, bạn sẽ mau chống lấy lại vòng eo thon gọn, đánh bay mỡ bụng hiệu quả.

Bài tập đẩy ngược
“Đây là bài tập bụng ưa thích của tôi vì nó nhắm vào phần bụng dưới mà không cần dụng cụ tập gì cả,” Andre Farnell, chuyên gia fitness ở New York nói.


(Ảnh minh họa)

Thực hiện: Nằm ngửa, hai tay bên cạnh thân, lòng bàn tay hướng xuống. Duỗi cả hai chân lên không trung, giữ đầu gối hơi, cong, bàn chân co vào. Đẩy hai chân lên trên cùng một lúc về phía trần nhà, nhấc hông lên khỏi mặt đất. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

Lunge kết hợp với tay

Đứng thẳng, 2 chân thoải mái. Kéo vai thẳng. Nâng 2 tay thẳng trước mặt, bàn tay có độ cao bằng với vai. Siết chặt cơ bụng để cố định cột sống.

(Ảnh: Afamily)

Giữ thăng bằng rồi nhấc 1 chân lên khỏi sàn. Cố gắng giữ vững chân đứng. Giữ vị trí này ổn định một lúc rồi bước về phía trước. Đặt gót xuống trước sau đó dồn lực, dần dần chuyển trọng tâm từ chân trụ sang chân bước rồi hạ chân xuống. Tránh lắc lư cơ thể.

(Ảnh: Afamily)

Động tác này giống như bạn nhào về phía trước: tập trung vào hông đang hạ xuống về phía sàn nhà chứ không phải về phía trước. Tiếp tục hạ thấp cơ thể của bạn đến một vị trí thoải mái hoặc cho đến khi đùi trước của bạn song song với sàn nhà. Hông hạ thấp trong khi tay vẫn phải giữ thẳng. Giữ lưng thẳng. Bàn tay ở trên đầu gối phía trước. Gót chân sau không chạm sàn.

(Ảnh: Afamily)

Dồn lực vào chân trước, siết chặt cả hai bắp đùi và cơ mông để bật trở lại tư thế bắt đầu của bạn.

Video: Những bài tập đơn giản giúp giảm mỡ thừa hiệu quả

Theo Giadinhvietnam