Nhìn những hình ảnh này của Hà Hồ các fan dấy lên thông tin về đám cưới không xa

Trong showbiz Việt, có lẽ chuyện tình yêu của Hồ Ngọc Hà lúc nào cũng được không chỉ bạn đồng nghiệp mà các fan hâm mộ vô cùng quan tâm.

Loạt ảnh tình cảm của Hà Hồ khiến các fan dấy lên niềm tin về một đám cưới không xa
Hồ Ngọc Hà sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, lối ăn nói khéo léo. Bỏ qua những định kiến, những câu chuyện thị phi của cái tên Hồ Ngọc Hà, hãy nhìn vào hiện tại, với hình ảnh một Hà Hồ lúc nào cũng rạng rỡ, nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi.

Cho đến nay, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng phủ nhận hay khẳng định. (Ảnh: Tiền Phong)

Sau khi công khai chuyện tình cảm với Kim Lý, cặp đôi khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với những hành động quan tâm đối phương đầy mật ngọt. Mới đây, việc Hà Hồ đăng tải ảnh ôm chặt Kim Lý ở bãi biển trong chuyến du lịch Đà Nẵng khiến fan nghi ngờ nữ hoàng giải trí sẽ sớm lên xe hoa.

Rất nhiều người mong muốn Hà Hồ – Kim Lý sớm về chung nhà trở thành cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt.

Việc Kim Lý thường xuyên đi du lịch với bố mẹ của Hà Hồ cũng như ở cùng nhà với Hà Hồ đêm giao thừa và ngày đầu năm mới cho thấy anh có sự gắn kết rất chặt chẽ với gia đình bạn gái, đồng thời là bằng chứng thể hiện mối quan hệ của cặp đôi không còn dừng ở tình nhân thông thường.

Kim Lý tiếp tục dành thời gian tham gia chuyến nghỉ dưỡng cùng Hồ Ngọc Hà và bố mẹ của cô tại Đà Nẵng. (Ảnh: VTC)

Có thể thấy, từ khi yêu Hà Hồ, dù công việc bận rộn cách mấy, Kim Lý vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc, quan tâm bạn gái. Anh cũng không quên vun đắp tình cảm với bố mẹ Hà Hồ.

Dòng bình luận đối đáp ngọt ngào của Hà Hồ – Kim Lý mới đây. (Ảnh: Soha)

Cả hai cũng thường xuyên thể hiện tình cảm công khai hơn so với trước đây, như việc thường xuyên bình luận ngọt ngào trên trang cá nhân của nhau.

Theo giadinhvietnam.com