Nhiều nghệ sĩ Việt tới thắp hương, chuyển tiền ủng hộ gia đình hiệp sĩ tử nạn

Hàng loạt sao Việt không giấu nổi niềm xót xa, đồng loạt lên tiếng trước sự việc 2 Hiệp sĩ Sài Gòn bị sát hại, đồng thời chuyển tiền ủng hộ gia đình những hiệp sĩ này.

Nhiều nghệ sĩ Việt tới thắp hương, chuyển tiền ủng hộ gia đình hiệp sĩ tử nạn

Hai ngày qua, sự việc “nhóm hiệp sĩ” truy đuổi băng cướp khiến 2 người thiệt mạng luôn là đề tài xôn xao mạng xã hội. Khi bị áp sát, nhóm cướp táo tợn đã dùng hung khí tấn công nhóm hiệp sĩ và bỏ chạy. Hai hiệp sĩ qua đời là anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi).

Hiện cơ quan công an cho biết đã bắt giữ 2 nghi can liên quan đến vụ án nghiêm trọng này.

Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng vô cùng tiếc thương trước sự ra đi của các “hiệp sĩ”. Rất nhiều sao Việt đã bày tỏ nỗi xót xa và thể hiện sự ngưỡng mộ lòng dũng cảm của các anh khi xả thân để cứu giúp người gặp nạn. Tuấn Hưng, Ngọc Trinh, Kim Tuyến, Mâu Thuỷ, Quyền Linh,… đã chung tay kêu gọi mọi người giúp đỡ cho các hiệp sĩ và gia đình của họ.

Tuấn Hưng cũng là cái tên nghĩa hiệp khi nhiều lần “xả thân” cứu người dân vô tội. Đọc được những tin tức đau buồn của nhóm hiệp sĩ đường phố, nam ca sĩ bày tỏ niềm thương tiếc lớn. Anh lo lắng nếu thiếu đi những người anh hùng như vậy, thì không biết cuộc sống của anh và những người xung quanh sẽ như thế nào.

(Ảnh: Kênh 14)

Tất cả cứ loạn hết cả lên. Ai sẽ bảo vệ người dân vô tội ? Họ ra đường không được bảo vệ thì tôi thiết nghĩ nên tạo điều kiện để tự bảo vệ mình. Dân thường ra đường không 1 tấc sắt trên tay, bọn cướp lại có hung khí sẵn để sẵn sàng đáp trả các cuộc tấn công…” – nam ca sĩ lo lắng.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ lại bài viết gia cảnh khốn khó của hiệp sĩ Trần Văn Hoàng với dòng trạng thái, cả nhà cùng chung tay giúp các hiệp sĩ.

Dưới phần bình luận của bài viết,” nữ hoàng nội y” đã chụp lại màn hình giao dịch chuyển 25 triệu đồng do cô và một người bạn chung tay cho gia đình hiệp sĩ.

Hình ảnh đoạn giao dịch chuyển tiền của Ngọc Trinh cho gia đình hiệp sĩ Sài Gòn (Ảnh: FBNV).

Only C bày tỏ sự bức xúc trước sự ra đi của các “hiệp sĩ” đường phố. Nhìn tấm ảnh con trai của một trong những “hiệp sĩ”, Only C không cầm nổi nước mắt. Anh nhanh chóng kêu gọi các mạnh thường quân tham gia giúp đỡ gia đình các “hiệp sĩ”.

Nam MC cùng nhiều người dân đến thắp hương cho các hiệp sĩ (Ảnh: FBNV).

Là một trong những nghệ sĩ Việt có mặt sớm nhất để thắp hương, chia sẻ những mất mát với gia đình hiệp sĩ.

MC Quyền Linh bày tỏ sự xúc động và không kiềm nổi nước mắt khi nhìn con các hiệp sĩ và cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ mãi mãi bên các anh.

Cũng trong tối 14.5, diễn viên Minh Luân và bạn bè đã âm thầm tới gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam tại tỉnh Đồng Nai để thắp nhang, trực tiếp chia buồn với gia đình.

Theo Giadinhvietnam