Nhận 2 triệu đồng vận chuyển hơn 430 viên hồng phiến từ Lào về Việt Nam

BĐBP Hà Tĩnh vừa phối hợp với các lực lượng chức năng khác tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Chuyên khi y đang trên đường vận chuyển ma túy từ Lào về Việt Nam.

Ngày 9/6, hưởng ứng tháng cao điểm về phòng chống ma túy BĐBP Hà Tĩnh cho biết, lực lượng vừa phối hợp với các lực lượng chức năng khác đã tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Chuyên về hành vi vận chuyển trái phép ma túy từ Lào về Việt Nam.

Đối tượng Chuyên cùng tang vật tại Cơ quan điều tra.

Trước đó vào 14h30 ngày 8/6, theo thông tin từ quần chúng nhân dân, BĐBP Hà Tĩnh đã tiến hành phối hợp với lực lượng Hải Quan và PC47 Công an Hà Tĩnh tiến hành khám xét người và hành lý của Nguyễn Văn Chuyên, (sinh 1993, trú tại xóm 7 xã Thạch Sơn huyện Anh Sơn tỉnh Nghệ An) khi y đang đi trên chuyến xe khách của nhà xe Thuận Nghĩa (mang BKS Lào 5059) chạy từ Lào về Việt Nam trong lúc dừng tại Cửa khẩu Cầu Treo.

Qua khám xét, phát hiện trong túi quần bò y đang mặc, có một vỏ bao thuốc lá nhản hiệu Lào, bên trong chứa 2 gói màu xanh đựng 431 viên hồng phiến.

Tại CQĐT, đối tượng Chuyên đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình đồng thời cho biết, số hồng phiến nói trên y được một người Lào thuê vận chuyển từ Lạc Xao (Lào) vào Việt Nam với tiền công là 2.000.000 đồng.

Hiện, BĐBP Hà Tĩnh đã tiến hành hoàn chỉnh hồ sơ cùng các thủ tục để khởi tố và bàn giao đối tượng cho PC47 công an Hà Tĩnh tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo giadinhvietnam