Người lùn bắp chân to chẳng lo với chân váy maxi điệu đà

Người lùn bắp chân to thường rất khó chọn đồ, bởi nếu chọn không khéo thì rất dễ để lộ nhược điểm bắp chân to, vậy người lùn nên chọn kiểu chân váy nào?

Với khuyết điểm lùn và bắp chân to, bạn có thể chọn những chiếc chân váy maxi dài để che đi khuyết điểm của mình. Nghe có vẻ hơi bất thường nhưng những nhà thiết kế thời trang đã đúc kết kinh nghiệm rằng, việc mặc chân váy maxi dài sẽ giúp bạn tạo cảm giác ăn gian được nhiều cao rất nhiều, mà lại không bị lộ khuyết điểm chân ngắn và to. Đây là giải pháp tối ưu cho những cô nàng lùn và bắp chân lại khá to.

Bộ sưu tập chân váy đẹp cho người lùn bắp chân to sẽ không hoàn hảo nếu thiếu một chiếc maxi hiện đại. Đây là kiểu váy có thiết kế dài chấm gót chân, phù hợp với hầu hết các dáng người của phụ nữ: gầy, cân đối hay mũm mĩm. Với loại chân váy dài này các nàng thừa cân sẽ không phải lo để lộ đôi chân hay vùng bụng kém xinh của mình, bạn chỉ cần chú ý lựa chọn kiểu áo phù hợp để che đi khuyết điểm phần thân trên của mình mà thôi.

Không ít ý kiến cho rằng chân váy maxi chỉ hợp với những người cao ráo, còn những cô nàng “nấm lùn” mặc loại trang phục này vào sẽ lộ ngay khuyết điểm vóc dáng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn kiểu chân váy maxi xẻ cao kết hợp cùng sandal hoặc giày cao gót, chiều cao của bạn sẽ được cải thiện đáng kể dù bạn có thân hình nhỏ nhắn. Có điều, bạn có thể đi hầu như mọi kiểu giày cao gót ngoại trừ đế xuồng. Mặc dù mang đến cảm giác thoải mái và bước đi tự tin nhưng đế xuồng thực sự không tôn lên trang phục và vóc dáng cho bạn.

Ngoài chân váy maxi thì váy hoặc chân váy ngắn, chân váy cạp cao với độ dài đến đầu gối cũng giúp cải thiện chiều cao đáng kể. Tuy nhiên, như vậy vấn đề chân to của bạn cũng không được khắc phục triệt để như đối với váy maxi. Nếu thời tiết mát mẻ, bạn có thể kết hợp váy ngắn với quần tất hoặc legging sẫm màu để giúp đôi chân trông thon gọn và săn chắc hơn. Cùng với đó, bạn nên kết hợp cùng giày cao gót và áo khoét cổ chữ V sâu để vừa tôn được vòng ngực gợi cảm của mình, vừa tạo cảm giác thân hình cao ráo và cân đối hơn.

Một giải pháp nữa là váy xòe dưới, bó eo dài gần đầu gối hoặc quá gối. Dáng váy này giúp bạn có thể phô diễn vòng eo thon gọn và giấu đi đôi chân ngắn, thô của mình. Mọi ánh mắt nhìn sẽ được thu hút về chiếc váy và vòng eo của bạn hơn là đôi chân kém đẹp của bạn đấy.

Thực chất những chiếc váy dài vừa đến mắt cá chân cũng vẫn có thể khiến bạn trở nên cao hơn nhưng bạn cần chọn kết hợp cùng giày cao gót và áo cổ chữ V. Nhớ rằng, bạn nên chọn giày cao gót cùng tông màu với váy hoặc tông nude để tăng thêm hiệu quả.

PV(t/h)/Giadinhvietnam