“Người có vòng mông to nhất thế giới” kiếm bội tiền nhờ khoe mỡ

Bobbi Jo Westley là người mẫu ngoại cỡ sống tại Mỹ, cô kiếm được khá nhiều tiền từ việc khoe mỡ, nhưng cái giá mà Bobbi Jo Westley phải trả cũng không hề rẻ

Nếu như thân hình quá khổ là điều khiến cho phụ nữ muộn phiền thì với cô Bobbi Jo Westley, 43 tuổi, người mẫu ngoại cỡ sống tại bang Pennsylvania, Mỹ, đó mới là kho báu trời cho.

Cô Bobbi luôn cảm thấy tự tin về vóc dáng cơ thể mình.

Người phụ nữ sống tại thành phố York, bang Pennsylvania, Mỹ này cảm thấy rất tự hào vì vòng 3 ngoại cỡ của mình. Cũng nhờ cặp mông quá khổ này mà cô đã kiếm được khá nhiều tiền. Nhờ vòng 3 ngấn mỡ, bà mẹ 5 con này đã kiếm 2.000 USD (hơn 44 triệu VND) mỗi tháng.

Nặng tới 222 kg nên vòng mông của cô Bobbi có số đo 231cm âu có lẽ cũng là điều dễ hiểu. Nếu tính riêng, “cặp chân giò” ngoại cỡ của cô cũng đã nặng tới 64kg – đủ khiến một người trưởng thành ngạt thở nếu gác phải.

Biết rằng thân hình ngoại cỡ của mình không thuộc hàng phổ biến nhưng cô Bobbi luôn cảm thấy rất tự tin. Bởi trên thế giới vẫn có một bộ phận đàn ông thích phụ nữ béo, họ sẵn sàng trả tiền để chiêm ngưỡng vòng 3 ngấn mỡ của cô.

Cô Bobbi cho biết mình chỉ ăn sa-lát là chủ yếu nhưng do mắc bệnh suy tuyến giáp nên cơ thể cô mới phát triển không phanh lại được đến như vậy. Trước kia, cô cũng chỉ hơi thừa cân nhưng sau mỗi lần sinh nở, cân nặng và số đo cứ thế dần tăng vọt lên.

Bởi trên thế giới này, vẫn có một cơ số đàn ông hâm mộ những ngấn mỡ.

Mặc dù kiếm được rất nhiều tiền nhờ cặp mông ngoại cỡ nhưng cái giá mà cô Bobbi phải trả cũng không rẻ chút nào. Hiện “siêu mẫu vòng 3” này bị khó thở mỗi khi đi lại. Không chỉ vậy, cô cũng gặp không ít bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày như không ngồi vừa cỡ ghế thường hay phải nghiêng người mới lách qua được lối đi siêu thị…

Ngồi không vừa ghế là chuyện thường ngày ở huyện mà cô Bobbi hay gặp phải.

Nhưng không vì thế mà Bobbi ngừng nuôi hy vọng phá vỡ kỷ lục vòng 3 “khủng” nhất thế giới trước đó của cô Mikel Ruffinelli. Sự nổi tiếng của Bobbi lại nhận được khá nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Phần lớn trong số họ đều chê bai cô quá béo.

PV(t/h)/Giadinhvietnam