Người chi 150 triệu để mua váy của Kỳ Duyên là bạn trai bí mật?

Chàng trai bỏ 150 triệu để mua bộ váy của Hoa hậu Kỳ Duyên được cho là bạn trai bí mật mà Kỳ Duyên không công bố bấy lâu nay.

Mới đây, trong một show diễn của NTK Hoàng Hải, bộ váy của Hoa hậu Kỳ Duyên diện đã được mang bán đấu giá. Theo đó, một chàng trai ngồi phía khán đài đã liên tục đưa giá cạnh tranh từng chút một với các quan khách để sở hữu chiếc váy Hoa hậu Kỳ Duyên đang mặc. Cuối cùng, với giá tiền 7000USD (khoảng 150 triệu đồng), chàng trai đã được sở hữu chiếc váy của Kỳ Duyên và được mời lên sân khấu.

ky duyen 0239 (5)

Chàng trai đã bỏ 150 triệu để mua chiếc váy của Hoa hậu Kỳ Duyên

Khi chàng trai này bước lên sân khấu giao lưu thì khá nhiều người đã nhanh chóng nhận ra sự ngại ngùng, ngượng ngập đáng yêu của anh chàng này và Kỳ Duyên.

ky duyen 0239 (1)

Kỳ Duyên ngượng ngùng khi giao lưu trên sân khấu

ky duyen 0239 (2)

Ngay lập tức, nhiều ý kiến cho rằng đây chính là bạn trai của Hoa hậu Kỳ Duyên. Trước đó, Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ cũng đánh lẻ, không ở cạnh nhau như mọi khi. Trong khi Hoa hậu Việt Nam 2014 tất bật trong hậu trường chờ tới giờ diễn, thì mẹ cô ngồi trên khán đài chờ ủng hộ con gái và trò chuyện thân thiết mật với chàng trai đã chi 150 triệu ra mua chiếc váy của Kỳ Duyên.

ky duyen 0239 (3)

Chàng trai ngồi cạnh mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên

ky duyen 0239 (4)

Thông tin chàng trai này chính là bạn trai của Kỳ Duyên càng được khẳng định bởi trước đó không lâu, Kỳ Duyên từng chia sẻ cô có bạn trai. Hai người mới hẹn hò không lâu khi cô vào Sài Gòn được một vài tháng.

Trước sự xôn xao của cư dân mạng, Kỳ Duyên im lặng và không có bất kỳ bình luận gì thêm.

Theo Giadinhvietnam.com