Ngại yêu vì sợ “tuột xích”

Hiện nay có tới cả chục phương pháp tránh thai hiệu quả, nhưng vợ tôi lại chọn đặt vòng vì những lý do sau: Dùng bao cao cao su thì nàng bị dị ứng, ngứa mẩn đỏ vùng kín.

Dùng thuốc tránh thai định kỳ thì nàng bị mọc mụn đầy mặt, dùng thuốc tiêm tránh thai thì tốn tiền mà “nguyệt san” thì không đều, ảnh hưởng đến nội tiết..vân vân. Phương pháp đặt vòng là hiệu quả nhất, không sợ dị ứng, không sợ nổi mụn, cũng không sợ bị rối loạn nội tiết.

Ảnh minh họa

Thời gian đầu nàng có vẻ ngứa ngáy khó chịu với cái vòng do phương pháp này có nguy cơ bị viêm nhiễm, nhưng một thời gian sau cơ thể thích nghi dần nên nàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái. Đó là với cơ thể nàng, còn với chồng thì hoàn toàn khác

Kể từ ngày nàng “dùng xích” để ngăn ngừa việc vỡ kế hoạch đến nay, nàng bắt tôi phải tuân thủ việc “yêu” nhẹ nhàng như đẩy xe hàng vì sợ “tuột xích”. Mỗi lần tôi “sung”, muốn làm tới bến thì bị nàng “phanh” lại, một là bằng cách đẩy tôi ra, hai là bằng miệng, liên tục hô “từ từ, khoan đã, nhẹ thôi” khiến tôi giảm hết hưng phấn.

Nàng bảo cô bạn nàng vì chồng “yêu” sung quá nên bị “tuột xích” mấy lần, mất công đi đặt lại, vừa đau lại vừa bị viêm nhiễm. Cho nên nàng nhất quyết phải “giữ gìn” làm sao cho cái vòng ở đúng vị trí, không được di chuyển hoặc tuột ra ngoài. Và đương nhiên cách tốt nhất là kìm hãm sự sung sướng của chồng lại.

Những cuộc yêu kể từ đây không khi nào tới đích được hoàn hảo. Sự kìm nén trong quan hệ tình dục khiến tôi như một con hổ bị nhốt trong lồng, nhiều lúc muốn làm liều nhưng lại sợ nhỡ có chuyện gì xảy ra thì chết với bà xã. Tôi vốn chiều vợ và nâng niu nàng bấy lâu, không nhẽ lại chỉ vì bản thân mà khiến nàng khổ sở. Tuy nhiên, tôi đang nung nấu ý định “ra ngoài vui vẻ” để được thể hiện hết mình, “chiến đấu” hết mình cho thoả mãn, để lại về ngoan ngoãn với cô vợ thần hồn nát thần tính đáng yêu của mình.

Ngại yêu vì sợ “tuột xích” – Ảnh minh họa

Đấy là ý đồ thôi, chứ chưa chắc tôi đã dám thực hiện, vì còn một phương án hay hơn nữa là chờ nàng.. mãn kinh, khỏi cần đặt vòng luôn. Nhưng hỡi ôi, đợi đến lúc đó thì “súng ống” của tôi cũng rệu rã, liệu có còn dùng được không ?

“Thần hồn nát thần tính” là tự mình làm cho mình hốt hoảng, do sẵn có tâm lí sợ sệt, không tự chủ. Đó cũng là biểu hiện mất tập trung của một số người có những suy nghĩ tiêu cực về bản thân và lo lắng thái quá về bệnh tật của họ trong khi “yêu”. Tuy nhiên nó chỉ là nhất thời chứ không phải là căn bệnh mãn tĩnh kéo dài cả đời. Vì vậy, họ cần có thời gian để bình phục cả trọng bệnh và tâm bệnh mới mong có cuộc “yêu” hoàn hảo.

Theo Giadinhvietnam