Nàng béo sành điệu khiến cộng đồng mạng phát cuồng

Đi ngược lại với xu thế chung, cô nàng Naomi Watanabe đã chứng minh cho mọi người thấy béo cũng có thể làm được "nữ thần"

Giữa thời đại người người ăn kiêng, nhà nhà giảm cân, cô nàng béo ú người Nhật đã chứng minh cho người ta thấy béo cũng có thể làm được “nữ thần”, cho dù thừa cân cũng vẫn có thể mặc đẹp và trở thành biểu tượng thời trang như ai.

Trong xã hội ngày nay, khi mà các cô gái trẻ đều điên cuồng giảm cân để sở hữu một thân hình mảnh khảnh và tôn thờ những cô người mẫu gầy gò tới mức thảm hại như bộ xương khô, thì tại Nhật Bản, người ta lại đang phát cuồng vì một cô nàng béo ú.

nang-beo-sanh-dieu-1

Đi ngược lại với xu thế chung, cô nàng Naomi Watanabe đã chứng minh cho mọi người thấy béo cũng có thể làm được “nữ thần”, cho dù thừa cân cũng vẫn có thể mặc đẹp và trở thành biểu tượng thời trang như ai.

nang-beo-sanh-dieu-2

Naomi Watanabe, sinh ngày 23/101987 tại Đài Loan, Trung Quốc và trưởng thành tại Nhật Bản. Cô là một diễn viên hài kiêm nhà thiết kế thời trang có tiếng, cô sở hữu thương hiệu thời trang riêng mang tên Punyus. Vì phong cách thời trang ấn tượng và những màn trình diễn đầy máu lửa trên sân khấu, nên Naomi được mệnh danh là Beyoncé Knowles của Nhật.

Cô không ngại công khai cân nặng hiện tại là 101kg, nhưng cô không hề có ý định giảm cân, vì cô rất tự tin với thân hình của mình. Naomi luôn xuất hiện với gương mặt tươi tắn, dáng vẻ nghịch ngợm và những bộ đồ cá tính, khiến cho người ta chẳng còn bận tâm chú ý đến thân hình quá khổ của cô nữa. Thay vào đó, ai cũng phải phì cười vì những trò đùa của cô gái này.

Naomi chia sẻ cô vẫn đang độc thân, nhưng bạn bè của cô lại tiết lộ, Naomi đang có đối tượng yêu thầm rất đẹp trai, hơn nữa tính cách còn vô cùng phù hợp với cô.

nang-beo-sanh-dieu-3
Năm 2015, trong bảng xếp hạng độ hot trên Instagram của Nhật, Naomi đã giành cùng lúc 2 giải thưởng “số lượng người theo dõi tăng lên nhiều nhất” và “bức ảnh được yêu thích nhất”.

Được biết, ngày 17/10, Naomi đã đến Đài Loan để chuẩn bị cho 2 buổi biểu diễn được tổ chức vào ngày 18/10. Hơn 1.000 vé vào cửa xem chương trình của Naomi đã nhanh chóng được bán sạch, cho thấy lượng người hâm mộ của cô vô cùng hùng hậu, cho dù là ở nước ngoài.

nang-beo-sanh-dieu-4
nang-beo-sanh-dieu-6
nang-beo-sanh-dieu-5
Những màn trình diễn máu lửa đã khiến Naomi được nhiều người coi là Beyoncé Knowles của Nhật.

nang-beo-sanh-dieu-7
nang-beo-sanh-dieu-8
nang-beo-sanh-dieu-9
Cô nàng cũng rất thích mô phỏng nữ ca sĩ Lady Gaga.

nang-beo-sanh-dieu-10
nang-beo-sanh-dieu-11
nang-beo-sanh-dieu-12
nang-beo-sanh-dieu-13
Naomi rất thích chụp ảnh nghịch ngợm rồi đăng tải lên mạng xã hội khiến cho nhiều người thích thú.

nang-beo-sanh-dieu-14
nang-beo-sanh-dieu-15
Ai bảo béo thì không được phép ăn nào?

nang-beo-sanh-dieu-16
nang-beo-sanh-dieu-17
nang-beo-sanh-dieu-18
Đứng giữa đám đông, Naomi luôn biết cách khiến cho bản thân trở nên nổi bật.

nang-beo-sanh-dieu-19
nang-beo-sanh-dieu-20
nang-beo-sanh-dieu-21
Nàng béo chẳng bao giờ lép vế khi đứng cạnh bạn bè.

nang-beo-sanh-dieu-22
nang-beo-sanh-dieu-23
nang-beo-sanh-dieu-24
Naomi luôn tự tin với thân hình quá khổ của mình.

nang-beo-sanh-dieu-25
nang-beo-sanh-dieu-26
nang-beo-sanh-dieu-27
Cô nàng sở hữu thương hiệu thời trang riêng mang tên Punyus.

nang-beo-sanh-dieu-28
nang-beo-sanh-dieu-29
Ai còn dám nói béo là xấu, là chẳng có ai yêu nào?

Theo Trí thức trẻ