Nàng béo mặc gì để đự tiệc 30/4 cho đẹp nhỉ?

Người béo chắc đang băn khoăn không biết mình nên mặc gì để đi dự tiệc 30/4 sắp tới, đừng lo những tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp người béo diện đồ đẹp

Chọn đồ để mặc đi dự tiệc là một thử thách cực kỳ khó nhằn đối với phái đẹp, đặc biệt là người béo. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ không bao giờ phải lo chuyện “đi dự tiệc mặc đồ gì” nữa!

Trong việc chọn đồ cho người béo, đầu tiên bạn cần chọn đó là chất liệu vải và họa tiết

Trước khi quyết định chọn đồ cho người béo diện đi dự tiệc, bạn nên xác định rõ màu da của mình rồi mới chọn màu sắc của trang phục sao cho phù hợp và tôn lên làn da của mình một cách tự nhiên.

Thường chọn đồ cho người béo ở phần màu sắc sẽ là màu trung tính nhẹ nhàng, nhưng nếu bạn da sáng có thể chọn màu tươi sáng hơn.

Muốn mặc đồ đẹp, bạn phải lựa chọn màu sắc của đồ sao cho tôn lên làn da của mình. Có 3 loại màu da cơ bản, đó là:

+ Da trắng

+ Da ngăm đen

+ Da vàng

Đối với da trắng: Với những cô nàng có làn da trắng, nên chọn trang phục có màu đậm, tương phản với làn da của mình để càng làm bật tông cho làn da. Những màu sắc nên chọn là nâu đậm, xanh coban, xanh lá đậm, đỏ mận…

Với những cô nàng thích chấm bi có thể chọn đồ như này cũng rất đẹp

Đối với những cô nàng có làn da ngăm đen: Cũng tương tự như da trắng, các cô gái có làn da ngăm đen nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, tương phản với màu da của mình như màu nude, trắng, kem, pastel… nhé!

Đối với các cô gái có làn da vàng: Da vàng là màu da khó chọn đồ nhất, vì nếu không cẩn thận, làn da của bạn sẽ bị xỉn màu đi, trông kém tươi tắn và nổi bật. Bí quyết mặc đẹp cho các cô nàng da vàng là nên chọn những trang phục có màu sắc ton – sur – ton với màu da của mình như màu be, caramel, nâu nhạt, nâu da bò, vàng….

Một điều quan trọng nhất trong cách chọn đồ cho người béo là chọn kiểu dáng

Những họa tiết trên thân váy nên đơn giản tránh các chi tiết tỉ mỉ như hoa bèo, xếp li, nơ to. Nếu chiếc váy của bạn cảm thấy đơn điệu hãy chọn chiếc váy có phần đai eo bạn có thể thêm phụ kiện thắt lưng nhỏ.

Phần cổ váy không nên chọn loại cổ thuyền hoặc cổ tròn, bạn nên chọn kiểu cổ đổ để che giấu đi bờ vai dày. Những chiếc váy liền thân bằng chất vải len mỏng, thun, có độ co giãn tốt, chất vải mịn và chảy vừa giúp bạn ôm dáng vừa tạo cảm giác cho thân hình của người béo nhỏ lại.

Váy dự tiệc dài long trọng trong dịp nghỉ lễ này cũng có cách chọn tương tự nhưng để nổi bật và lộng lẫy

PV(t/h)/Giadinhvietnam