Nàng bắp tay to nên diện đồ như thế nào đi dự tiệc

Nàng bắp tay to chưa hẳn đã xấu, đơn giản là kết cấu cơ thể chưa hài hoà lắm thôi. Chỉ cần mẹo nhỏ sau, nàng bắp tay to sẽ biến khuyết điểm thành ưu ngay

Nếu chẳng may nàng có bắp tay to, nàng cũng đừng lo vì đó là nét quyến rũ trời cho của nàng đó. Người bắp tay to cũng không cần tự ti quá về điều này, để rồi không dám mặc những chiếc đầm không tay mà mình yêu thích, hay suốt ngày mặc áo dài tay, sơ mi kín cổng cao tường. Phunubeo sẽ cùng nàng điểm qua những cách đơn giản dưới đây để giúp cho nàng vẫn tự tin mặc đẹp và toả sáng với bắp tay hơi bự của mình.

1. Mặc áo cổ chữ V

Những chiếc áo sát nách hoặc tay dài có độ rộng vừa phải với phần cổ chữ V xẻ sâu sẽ giúp người bắp tay to tôn vẻ đẹp mảnh mai, nữ tính của phần xương quai xanh và vòng 1 quyến rũ, khiến người đối diện không chú ý vào khuyết điểm bắp tay to. Tuy nhiên, cần tránh các thiết kế có phần quai áo quá mảnh, không vừa vặn hoặc tay áo kiểu “hến”, kết bèo nhún hay có hoa văn trang trí nổi bật vì chúng dễ “cộng” thêm vài cm cho chu vi bắp tay của bạn.

2.Tốt khoe, xấu che với đầm trễ vai

Bên cạnh nhược điểm là bắp tay to, các cô nàng đừng quên rằng mình đang sở hữu một bờ vai đầy đặn đáng mơ ước của các cô gái khác. Đầm trễ vai chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho nàng. Những chiếc đầm được thiết kế vừa vặn với bờ vai trễ vừa đủ khoe làn da trắng sáng, đôi xương quai xanh quyến rũ, bờ vai tròn. Trong khi đó, ống áo dài đến khuỷ tay che đi bắp tay của nàng. Chỉ có một từ duy nhất thôi đó là “vừa xinh”!

3.Trang điểm vùng cánh tay

1Duỗi thẳng tay rồi dùng kem hoặc phấn bronzer phủ nhẹ lên phần bắp tay và khu vực cơ tam đầu (bắp thịt to nằm sau tay trên, gần nách). Bắt đầu với một ít phấn và phủ thêm khi cần, phần bắp tay của bạn sẽ trông thon gọn, săn chắc hơn. Đây cũng là bí quyết rất được các ngôi sao Hollywood yêu chuộng để che bớt khuyết điểm cơ thể dưới ánh đèn thảm đỏ.

4.Kimono – item hot của năm nay

Áo khoác Kimono là một trong những item hot nhất năm nay. Chiếc áo mỏng nhẹ này cũng giúp nàng che đi khuyết điểm là bắp tay to của mình. Kimono dễ mặc, nàng có thể mix với chiếc đầm maxi ngắn, đầm vintage và đi cùng một đôi xăng đan là tự tin đi chơi, đi làm rồi.
PV(t/h)/Giadinhvietnam