Nam diễn viên Mark Salling tự sát sau bê bối tàng trữ phim ấu dâm

Nam diễn viên Mark Salling treo cổ tự sát ở khu vực gần sân bóng chày tại Los Angeles. Anh qua đời ở tuổi 36.

Nam diễn viên Mark Salling tự sát sau bê bối tàng trữ phim ấu dâm

Theo People, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Mark Salling – nam diễn viên từng đóng bộ phim “Glee” của Mỹ tại khu vực ven sông gần sân bóng chày gần nơi anh sinh sống. TMZ cho biết Mark Salling được xác định qua đời vào sáng 30/1. Theo các nguồn tin, nam diễn viên 36 tuổi đã tự sát bằng cách treo cổ trên cây.

Cảnh sát Coroner Ed Winter trả lời trên Daily Mail: “Chúng tôi cho rằng Mark Salling đã treo cổ. Cảnh sát đã mở cuộc điều tra và khám nghiệm tử thi trong hai ngày tới”.

Mark Salling – nam diễn viên từng đóng bộ phim “Glee” của Mỹ treo cổ tự sát (Ảnh: Internet)

Mark Salling tự sát chỉ vài tuần trước khi bị kết án vì hành vi tàng trữ và khai thác phim tình dục trẻ vị thành niên.

Trước đó, Mark Salling đã bị cảnh sát phát hiện tàng trữ 50.000 bức ảnh khiêu dâm trong máy tính, trong đó có cả nhiều bức ảnh về trẻ em chưa dậy thì. Mới đây, Mark Salling đã nhận tội. Với tội danh này thì ban đầu, anh phải đối mặt 20 năm tù, nhưng các công tố viên đang tìm cách giảm án cho Mark Salling còn 4-7 năm tù cộng với 20 năm giám sát.

Mark Salling cũng đồng ý trả tiền bồi thường cho những đứa trẻ trong các bức ảnh, với mức 50.000 USD (1,1 tỷ VND) cho mỗi đứa trẻ.

Người cung cấp manh mối cho cảnh sát là một trong những bạn gái cũ của Mark Salling. Ngày 29/12/2015, anh đã bị bắt giữ nhưng sau đó được tại ngoại khi đóng 20.000 USD (450 triệu VND) tiền bảo lãnh.

Sau khi các điều tra viên phát hiện ra mức độ nghiêm trọng của bộ sưu tập ảnh trong máy Mark Salling, vụ án đã được chuyển giao cho các nhà chức trách liên bang.

Theo giadinhvietnam.com