Nam Anh đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam

Chị song sinh của Nam Em vượt qua nhiều chân dài, giành ngôi quán quân trong đêm thi tổ chức tại thành phố Vũng Tàu.

Nam Anh đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam

Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018- Miss and Mr Fashion Việt Nam vừa được diễn ra vào lúc 20h ngày 31/3/2018 tại thành phố Vũng Tàu. Với chủ đề xuyên suốt “Thời trang và Du lịch”, Top 30 thí sinh đã trải qua các phần thi: Trang phục vùng miền, Trang phục dạ hội và Trang phục biển.

Xuất sắc lọt top trong các phần thi phụ và vượt qua nhiều đối thủ nặng kí tại đêm chung kết, chị gái song sinh của Nam Em – Nam Anh chính thức trở thành quán quân Người mẫu Thời trang Việt Nam- Miss and Mr Fashion Việt Nam 2018. Đây sẽ là bước ngoặt vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp thời trang của người đẹp đến từ Tiền Giang.

Chiến thắng thuyết phục của Nam Anh (Ảnh: VnExpress)

Nam Anh tên thật là Nguyễn Thị Lệ Nam, sở hữu chiều cao 175 cm. Cô muốn trở thành ca sĩ nhưng con đường ca hát gặp nhiều khó khăn nên cuối cùng quyết định đi đường vòng, tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác như diễn viên, người mẫu để chinh phục khán giả trước.

Nam Anh lộng lẫy với trang phục dạ hội, tôn dáng đồng hồ cát.

Được biết, trước đó Nam Anh là một trong 5 thí sinh xuất sắc nhất lọt top 5 phần thi Tài năng nên tại đêm chung kết, cô đã được chọn thể hiện lại ca khúc Phải lòng con gái Bến Tre trước đông đảo khán giả và ban giám khảo. Với chất giọng Bolero ngọt ngào đầy mê hoặc, Nam Anh cũng gây được ấn tượng vô cùng đặc biệt.

Người đẹp dự định trích tiền thường làm từ thiện, một phần đầu tư trau dồi kỹ năng giao tiếp, rèn luyện hình thể và mua một món quà tặng cha mẹ.

Theo giadinhvietnam.com