Minh Thuận đã khóc rất nhiều và được gặp người thân từ Mỹ về

(Phunubeo.vn) - Trước tình trạng bệnh của ca sĩ Minh Thuận có chiều hướng xấu, rạng sáng ngày 5/9, bố và người thân của ca sĩ đã từ Mỹ về Việt Nam để gặp anh.

Mấy ngày nay, giới nghệ sĩ và nhiều người hâm mộ rất quan tâm tới tin tức về việc ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi, đang ở giai đoạn nguy kịch và được cấp cứu tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP. HCM.

Từ ngày 3/9, tình trạng bệnh của Minh Thuận có chiều hướng xấu, thậm chí còn xuất hiện tin đồn ca sĩ đã qua đời khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Chiều ngày 4/9, Cát Tường đã vào thăm ca sĩ Minh Thuận và chia sẻ, khi đó ca sĩ Minh Thuận đang thở oxi và khá tỉnh táo và nói rằng một số thông tin trước đó là Minh Thuận bị bệnh viện trả về là hoàn toàn không chính xác.

phương thanh thăm minh thuận
Phương Thanh vào bệnh viện thăm Minh Thuận. (Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc/Zing).

Chiều cùng ngày, ca sĩ Phương Thanh đã vào bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để thăm Minh Thuận. Sau đó Phương Thanh, cũng cập nhật cho mọi người biết về tình hình sức khỏe của anh trên trang cá nhân của chị rằng hiện Minh Thuận khóc nhiều nên phải hạn chế người vào thăm.

Dòng chữ Minh Thuận nhắn gửi khi Phương Thanh vào thăm cũng khiến nhiều người xúc động: “Nhớ dì Hương và hai cháu nhỏ. I love Phương Thanh, cuộc đời này. Vui vẻ nha”.

minh thuận
Chữ viết của Minh Thuận nhắn gửi Phương Thanh.

Trao đổi trên báo Zing, anh Điền – quản lý ca sĩ Phương Thanh cho biết, sáng 4/9, nam ca sĩ vẫn còn online dưới sự trơ giúp của người thân. Khi đọc tin tức mình qua đời, anh đã khóc rất nhiều và khoá Facebook sau đó.

Mỗi khi gặp người thân hay đồng nghiệp Minh Thuận lại khóc nhưng không thể nói chuyện được vì bệnh tai biến.

Khoảng 1h ngày 5/9, bố và các anh chị của Minh Thuận đã đáp chuyến bay về Việt Nam và có mặt tại bệnh viện thăm anh.

Hiện Minh Thuận đang thở bằng bình ô xy và được bác sĩ tiêm thuốc để cầm cự. Những người yêu quý anh vẫn cầu nguyện, mong có phép màu xuất hiện với anh.

Mộc Trà (Tổng hợp)/Gia Đình Việt Nam