Mẹo chọn váy cưới cho cô dâu dáng mập Chi Tiết

Váy cưới cho cô dâu dáng mập không phải khó chọn, chỉ với những bí quyết đơn giản này, cô dâu dáng mập sẽ có mẫu váy cưới hợp với vóc dáng của mình nhất

Ắt hẳn những bạn nào có thân hình hơi bị quá khổ thì cũng rất đau đầu nên chọn váy cưới sao cho thật đẹp đúng không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn váy cưới cho cô dâu dáng mập như thế nào nhé. Cô dâu dáng mập thì dĩ nhiên phải chọn những chiếc váy có kích thước rộng để phù hợp với thân hình của mình. Ngoài việc vừa kích cỡ thì việc chọn những chiếc váy sao cho phù hợp và giảm bớt phần mập mạp đi cũng là điều đáng chú ý đấy.

– Những chiếc váy quây ngực, ôm chặt phần eo và xòe phần đuôi sẽ giúp cô dâu bớt đi phần mập mạp.

– Hay những chiếc đầm đuôi cá sẽ giúp cô dâu trông thon gọn hơn và quyến rũ hơn, nhưng chiếc váy này chỉ dành cho cô dâu mập nhưng có vòng eo các bạn nhé.

– Còn đây là mẫu váy thực sự hoàn hảo dành cho cô dâu mập, sẽ giúp che bớt cả khuyết điểm từ trên xuống dưới mà không kém phần tinh tế, nữ tính.

– Những mẫu đầm đuôi cá được sử dụng nhiều giúp cho cô dâu có thân hình không mấy thon gọn cảm thấy tự tin hơn khi chiếc đầm tôn lên cả 3 vòng cho cô dâu, thực sự là quá tuyệt vời, ngoài ra nó còn giúp cho cô dâu tiện lợi di chuyển mà không quá cồng kềnh như những chiếc váy quá xòe.

– Có lẽ sau khi tham khảo được bài viết này thì các cô dâu béo có thể tự tin chọn cho mình trang phục phù hợp rồi đấy.

Theo Wiki Cách Làm